Thực hư tin đồn nhóm One Direction được thành lập nhờ thành viên tai tiếng nhất Liam Payne

Chuyên trang Hoa Học Trò - Báo Tiền Phong
Gốc

Chương trình 'The X Factor UK' (Nhân tố bí ẩn) vừa phát hành một đoạn phim chưa từng hé lộ trước đây về việc thành lập One Direction, khiến người hâm mộ bàn tán xôn xao.

Cựu thành viên One Direction, nam ca sĩ Liam Payne lần đầu tiên tham gia buổi thử giọng cho The X Factor vào năm 2008 khi mới 14 tuổi. Tuy nhiên, ông bầu Simon Cowell cho rằng anh còn quá nhỏ để tham gia showbiz. Ông khuyên Liam Payne tập trung vào việc học và quay trở lại với chương trình sau hai năm.

Liam Payne xuất hiện trên podcast Impaulsive with Logan Paul.

Liam Payne xuất hiện trên podcast Impaulsive with Logan Paul.

Vào tháng Sáu năm nay, nam ca sĩ phát biểu trên podcast của Logan Paul: "Từ những gì tôi đã nghe, một phần lý do khiến One Direction được thành lập là vì Simon đã hứa với tôi rằng: 'Trong hai năm, tôi sẽ giúp cậu thành danh'. Vì vậy, ông ấy chọn tôi trước tiên, rồi sau đó mới đến những người còn lại...".

Tuy vậy, một đoạn clip mới được công bố gần đây ghi lại quá trình các thành viên ban giám khảo thành lập nhóm nhạc One Direction đã chứng minh điều ngược lại. Đoạn clip năm 2010 bắt đầu với việc các giám khảo sàng lọc qua một loạt hình ảnh của các thí sinh nam để chọn thành viên cho ban nhạc mới. Nữ danh ca Nicole Scherzinger lập tức di chuyển bức ảnh của Niall Horan lên đầu tiên.

"Chúng tôi thích cậu ấy", Louis Walsh hào hứng nói về Harry Styles của tuổi 16, và Nicole Scherzinger ghép ảnh của anh với Niall Horan.

"Họ sẽ là nhóm nhạc nam dễ thương nhất từ trước đến nay". Nicole Scherzinger xếp thêm ảnh của Louis Tomlinson vào cùng: "Các cô bé tuổi teen sẽ mê đắm họ thôi."

Cô tiếp tục: "Họ quá tài năng để loại bỏ. Và họ có ngoại hình cùng thần thái hợp với sân khấu. Trông họ như những ngôi sao nhỏ, không thể loại bỏ bất kỳ ai mà phải đặt tất cả lại với nhau."

Sau đó mới đến ảnh của Liam Payne. Simon Cowell bắt đầu tiếp lời: “Cậu ấy là người nổi bật trong buổi thử giọng. Cô nghĩ có nên chọn cậu ấy không?"

"Tôi không nghĩ vậy," Nicole Scherzinger trả lời. "Nếu cậu ấy là người nổi bật, thì cậu ấy có thể làm trưởng nhóm."

Simon Cowell trả lời: "Cậu ấy nghĩ rằng mình tốt hơn bất kỳ ai khác trong danh sách này".

Louis Walsh tiếp lời: "Cậu ấy có vẻ tự tin thái quá. Nhưng cậu ấy tốt và kiên định".

Sau đó, Louis Walsh gợi ý thêm Zayn Malik vào nhóm, và cả hai vị giám khảo còn lại ngay lập tức đồng ý.

Video chứng tỏ những tuyên bố gần đây của Liam Payne như: “Ông ấy chọn tôi trước tiên, rồi sau đó mới đến những người còn lại...” là sai sự thật. Thực chất, Niall Horan mới là người được chọn đầu tiên.

Chào Mào

Theo BuzzFeed

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/thuc-hu-tin-don-nhom-one-direction-duoc-thanh-lap-nho-thanh-vien-tai-tieng-nhat-liam-payne-post1456794.tpo