Thực hư tin đồn ca sĩ Hòa Minzy đang hẹn hò

Ca sĩ Hòa Minzy không giấu được bức xúc trước thông tin thất thiệt đã có 'bạn mới'.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin ca sĩ Hòa Minzy đang hẹn hò "người mới" sau 1 năm "lẻ bóng".

Thực hư tin đồn ca sĩ Hòa Minzy đang hẹn hò

Thực hư tin đồn ca sĩ Hòa Minzy đang hẹn hò

Cụ thể, trang này còn đính kèm thêm hình ảnh Hòa Minzy chụp cùng S.T Sơn Thạch ghép với khoảnh khắc nữ ca sĩ đứng bên cạnh một người bị che mặt. Chưa dừng lại ở đó, trang này còn khẳng định: "S.T Sơn Thạch lỡ miệng tiết lộ Hòa Minzy đã có tình mới, cộng đồng mạng vui vì cuối cùng mẹ con Bo đã tìm được chốn nương tựa. Danh tính đằng trai nghe thôi đã thấy hợp hơn hẳn người cũ".

Thông tin này khiến Hòa Minzy không giấu được sự bức xúc, cô chia sẻ lại bài viết trên và đính kèm ba chữ: "Linh tinh quá".

Trước đó. Hòa Minzy cũng từng vướng vào nghi vấn hẹn hò với Isaac bởi "phản ứng hóa học" bùng nổ cùng đàn anh trong một chương trình. Ngay sau đó trong một livestream, nữ ca sĩ đã nhanh chóng lên tiếng giải thích để tránh mọi người hiểu lầm.

Sau khi tuyên bố "đường ai nấy đi" với thiếu gia Minh Hải vào tháng 2/2022, cho đến nay Hòa Minzy vẫn đang độc thân. Cô chỉ tập trung vào việc chăm sóc con trai song song với hoạt động nghệ thuật.

Hòa Minzy tên thật là Nguyễn Thị Hòa, sinh ngày 31/5/1995, quê quán Bắc Ninh. Cô là nữ ca sĩ kiêm diễn viên, được công chúng biết đến rộng rãi sau khi đạt giải Quán quân của chương trình Học viện Ngôi sao mùa đầu tiên vào năm 2014. Hòa Minzy còn là cựu thành viên của nhóm Ruby.

Tâm An

Nguồn Công Thương: https://congthuong.vn/thuc-hu-tin-don-ca-si-hoa-minzy-dang-hen-ho-244257.html