Thực hư thông tin Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình, có con ngoài giá thú

  Báo Pháp Luật & Xã Hội
  8 liên quanGốc

  Mới đây phòng làm việc của Huỳnh Hiểu Minh đã chính thức thông tin Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình, có con ngoài giá thú.

  Thực hư thông tin Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình, có con ngoài giá thú

  Thực hư thông tin Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình, có con ngoài giá thú

  Tin đồn Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình, có con ngoài giá thú

  Sau khi Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby thông báo ly hôn vào tháng 1, nhiều tin đồn khác nhau bắt đầu lan truyền trên mạng xã hội. Bên cạnh vướng nghi vấn hẹn hò loạt mỹ nhân như Diệp Kha, Chu Tử Nhiên…, tài tử sinh năm 1977 còn bị tung tin có con ngoài giá thú, thậm chí nhắn tin riêng để quấy rối và đe dọa anh.

  Xoay quanh những ồn ào đời tư, chiều 13/8, đại diện Huỳnh Hiểu Minh phát đi thông cáo phủ nhận các thông tin tài tử bí mật qua lại với người đẹp trong showbiz, có con riêng.

  Quản lý khẳng định hiện tại nam diễn viên sinh năm 1977 tập trung phát triển sự nghiệp, không hẹn hò hay có thêm bất kỳ người con nào ngoài bé Tiểu Hải Miên.

  Đại diện Huỳnh Hiểu Minh cho biết loạt tin đồn đời tư sai sự thật rộ lên từ tháng 5, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng, công việc và cuộc sống riêng tư của Huỳnh Hiểu Minh. Để bảo vệ tên tuổi, văn phòng đại diện của ngôi sao Tân Bến Thượng Hải tuyên bố khởi kiện cá nhân, tổ chức có hành vi lan truyền tin bịa đặt, vu khống.

  Về phía Huỳnh Hiểu Minh, anh cho biết đã im lặng trước tin đồn vì nghĩ rằng "thanh giả tự thanh". Tuy nhiên, sự nhẫn nhịn của anh dẫn đến kết quả bị xâm phạm quyền riêng tư quá mức. Vì vậy, nam diễn viên phải lên tiếng đính chính và nhờ pháp luật bảo vệ.

  "Tôi không thể khoan nhượng cho kẻ phá hoại hình tượng của tôi. Bất kỳ ai muốn gọi tôi là bố, hoan nghênh đưa bằng chứng", Huỳnh Hiểu Minh tức giận trước tin đồn ngoại tình và có con riêng trong thời gian chung sống với Angelababy.

  Huỳnh Hiểu Minh thông báo ly hôn Angelababy vào giữa tháng 1. Cặp sao rạn nứt từ năm 2018. Họ âm thầm làm thủ tục ly hôn năm 2021. Sau khi hôn nhân đổ vỡ, Huỳnh Hiểu Minh kín tiếng đời tư. Trên truyền thông, anh chỉ trả lời phỏng vấn các câu hỏi liên quan đến sự nghiệp.

  Huỳnh Hiểu Minh ít khi đăng ảnh của Bọt Biển Nhỏ lên mạng xã hội. Tuy nhiên, những khoảnh khắc Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ về con trai với người hâm mộ đều rất xúc động. Dù cuộc nhân với Angelababy đổ vỡ nhưng những dịp quan trọng của con trai, Huỳnh Hiểu Minh vẫn tái hợp với vợ cũ để con có một gia đình trọn vẹn.

  Huỳnh Hiểu Minh sinh năm 1977, là diễn viên nổi tiếng của nhiều bộ phim như "Thần điêu đại hiệp", "Tân lộc đỉnh ký", "Bong bóng mùa hè", "Cẩm tú duyên hoa lệ mạo hiểm"... Hiện nay, bộ phim "Cuộc chiến hoa hồng" với sự tham gia của Huỳnh Hiểu Minh đang được công chiếu.

  Như vậy thông tin đồn Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình, có con ngoài giá thú đã được giải đáp.

  Gia Huy

  Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.kinhtedothi.vn/thuc-hu-thong-tin-huynh-hieu-minh-ngoai-tinh-co-con-ngoai-gia-thu-301398.html