Thực hư chuyện xe ben lao vào nhà dân bên cầu Chánh Hưng tông chết 4 người?

Không có chuyện xe ben tông chết 4 người sau khi lao vào nhà dân bên cầu Chánh Hưng, quận 8, TP.HCM tối 26.5.

Nam tài xế khoảng 45 tuổi điều khiển xe ben biển số 51C-926.98 đổ dốc cầu Chánh Hưng. Tài xế không làm chủ được tốc độ, xe ben tông người đi xe máy, phóng qua dải phân cách lao thẳng nhà dân tại ngã tư đường Hưng Phú - Phạm Hùng, quận 8, TP.HCM.

Vụ tai nạn xảy ra lúc 21 giờ 55 ngày 26.5 tại chân cầu Chánh Hưng.

Ngôi nhà bị đổ sập, đầu xe ben lọt vào bên trong, hai xe máy hư hỏng nặng. Tài xế xe ben mắc kẹt trong cabin và trọng thương.

Xe ben tông sập nhà dân, 4 người chạy thoát.

Ngồi gọi hủ tiếu gần đó, nam thanh niên may mắn thoát chết nhưng vẫn chưa hoàn hồn và cho biết xe ben lao thẳng vào 3-4 người trong nhà dân gây hiểu lầm. Nghe lời này, nhiều dân mạng tưởng rằng xe ben tông chết 3-4 người.

Song sự thật là 4 người trong nhà đã kịp chạy thoát trước khi bị xe ben tông chết, nhưng người đi xe máy bị tông trúng và được đưa đi cấp cứu.

Căn nhà bị xe ben tông đổ sập.

Đến khuya 26.5, cơ quan chức năng vẫn tích cực xử lý vụ tai nạn xe ben tông sập nhà dân.

Tài xế bỏ ô tô tẩu thoát khi chạy ngược chiều tông 2 học sinh Cao Bằng nguy kịch:

Nhiều người rùng mình khi xem clip tài xế điều khiển ô tô ngược chiều, lấn sang lề bên trái tông hai học sinh đang dừng xe. Sau khi gây tai nạn, tài xế đã bỏ ô tô biển số 37H-9955 rồi chạy trốn. Hai anh em nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu trong bệnh viện trong tình trạng nguy kịch

Theo người dân ở Cao Bằng, tài xế ô tô say xỉn đã đến trụ sở công an trình diện sau đó.

Nhân Hoàng