Thực hư chuyện Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh hẹn hò

Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác không hề hẹn hò như tin đồn.

Chuyện tình cảm của các diễn viên nổi tiếng luôn là đề tài được người hâm mộ quan tâm. Mới đây, nhiều tin đồn khẳng định Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh đang lén lút hẹn hò làm dậy sóng cộng đồng mạng.

Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác bị đồn có mối quan hệ thân thiết trên mức tình bạn sau khi đóng xong Hữu Phỉ.

Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác bị đồn có mối quan hệ thân thiết trên mức tình bạn sau khi đóng xong Hữu Phỉ.

Tuy nhiên, có vẻ đây lại là một tin tức sai sự thật. Paparazzi "Thiếu niên A Phi theo đuổi dưa" vừa qua đã lên livestream bác bỏ tin dồn tình cảm giữa Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác. Người này tiết lộ bản thân theo dấu hai người đã lâu nhưng hoàn toàn không có bất cứ phát hiện gì về việc cả hai lén lút xuất hiện cùng nơi.

Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác không hề hẹn hò như tin đồn.

Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác từng hợp tác trong phim Hữu Phỉ (2020), cặp đôi hơn kém nhau 10 tuổi và được fan couple kịch liệt đẩy thuyền nhờ ngoại hình phù hợp và tương tác vô cùng ngọt ngào mỗi lần xuất hiện cùng nhau. Nhiều fan couple hiện tại vẫn đang tiếp tục khẳng định phóng viên không chụp được là do hai người trốn quá kỹ, lời nói này không đáng tin cậy, chẳng chứng minh được điều gì.

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh tập trung cho sự nghiệp và việc chăm sóc con trai Tưởng Tưởng. Sự nghiệp nữ diễn viên lên như diều gặp gió sau khi chuyển hình thành công với loạt tác phẩm như Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, Gió Thổi Bán Hạ,…

Về phía Vương Nhất Bác, thực tích mảng điện ảnh của anh cũng khá khả quan, đứng top đầu dàn tiểu sinh 95. Nam diễn viên có Vô Danh, Nhiệt LiệtVua Của Bầu Trời đều nhận được đánh giá tích cực.

Vương Nhất Bác nhận được đánh giá tích cực khi chuyển hình đóng điện ảnh.

Thanh Hải

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/thuc-hu-chuyen-vuong-nhat-bac-va-trieu-le-dinh-hen-ho-202312021007209718.html