Thực hư chuyện mẹ Pax Thiên muốn Angelina Jolie và Brad Pitt trả con

Sau thông tin tờ Mirror (Anh) cho biết Trung tâm Tam Bình (TP.HCM) cho rằng Angelina Jolie đã không giữ lời hứa khi không cho Pax thiên về thăm Việt Nam thì hôm nay, tạp chí New Idea của Úc cho biết, mẹ ruột của Pax Thiên đang muốn đòi lại con ruột của mình từ cặp đôi quyền lực Hollywood.

Thực hư chuyện mẹ Pax Thiên muốn Angelina Jolie và Brad Pitt trả con - Ảnh 1

Thông tin này thực sự tạo nên sự quan tâm của dư luận khi mà hiện tại Pax Thiên (khi còn ở Việt Nam có tên là Phạm Quang Sáng) đang có cuộc sống rất tốt nếu không nói là sung sướng, giàu có. Mặc dù vậy, hiện tại cha mẹ nuôi là Brad Pitt - Angelina Jolie đang làm thủ tục ly hôn và tranh chấp chuyện nuôi dưỡng 6 con nhưng cả hai luôn ưu tiên cho những đứa con của mình.

Ngoài ra, tờ báo này còn cho biết mẹ của Pax Thiên hiện tại đang ở tù.

Thực hư chuyện mẹ Pax Thiên muốn Angelina Jolie và Brad Pitt trả con - Ảnh 2

Jolie cho biết, Pax Thiên sống rất tình cảm

Ngay khi thông tin này được đưa ra, trả lời trên báo Thể thao & Văn hóa, mẹ của Pax Thiên chị Phạm Thu Dung cho biết: “Cuộc đời tôi đã có những lúc suy sụp và Pax Thiên là do tôi sinh ra nhưng tôi không thể cho nó một cuộc đời tươi đẹp. Tôi rất biết ơn ông bà Pitt và Jolie đã nuôi nấng Pax Thiên và cho nó một tương lai mà tôi không thể làm được”.

Gia đình của Thu Dung cũng cho biết, họ luôn dõi theo cuộc sống của Pax Thiên nhưng lúc nào họ cũng cầu mong cậu sẽ có một cuộc sống tốt đẹp chứ không hề có ý định mang cậu trở về. “Chúng tôi rất ngạc nhiên vì sao lại có những thông tin dựng đứng như vậy, điều đó làm sứt mẻ tình cảm của chúng tôi dành cho cháu cũng như ông bà Pitt-Jolie”, ông Phạm Chiến, ông ngoại Pax Thiên cho biết.

Thực hư chuyện mẹ Pax Thiên muốn Angelina Jolie và Brad Pitt trả con - Ảnh 3

Mẹ ruột của Pax Thiên. Ảnh: TTVH

Pax Thiên năm nay 13 tuổi được cặp đôi Angelina Jolie và Brad Pitt nhận nuôi từ năm 2007 từ Trung tâm Tam Bình (TP.HCM). Từ một đứa bé nhút nhát, ốm yếu Pax hiện tại là một cậu bé năng nổ và nhanh nhẹn. Ngoài ra, Jolie và Brad Pitt từng chia sẻ, trong 6 người con cậu bé con nuôi người Việt Nam là sống tình cảm nhất.

Hiện tại, Jolie và Brad Pitt đang làm thủ tục ly hôn và mối quan tâm của họ lúc này là quyền nuôi dưỡng 6 con.

P.V (Tổng hợp)