Thừa Thiên Huế: Phát hiện thi thể nam thanh niên và xe máy dưới ao

Người dân hoảng hốt phát hiện một thi thể nam thanh niên cùng chiếc xe máy hiệu Air Blade nằm dưới ao.

Chiều ngày (11/10), ông Ngô Quang Rin, Trưởng Công an xã Thủy Thanh (Hương Thủy, Thừa Thiên - Huế) thông tin đã bàn giao thi thể nam thanh niên phát hiện dưới ao sáng nay cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, trưa cùng ngày người dân xã Thủy Thanh khi đi ngang qua tuyến đường liên thôn của xã thì phát hiện một thi thể nam thanh niên cùng chiếc xe máy hiệu Air Blade nằm dưới ao.

Thừa Thiên Huế: Phát hiện thi thể nam thanh niên và xe máy dưới ao - Ảnh 1

Công an xã Thủy Thanh cùng với người dân đã tiến hành trục vớt thi thể nam thanh niên và chiếc xe máy lên bờ. (Ảnh facebook)

Nhận được tin báo, Công an xã Thủy Thanh cùng với người dân đã tiến hành trục vớt thi thể nam thanh niên và chiếc xe máy lên bờ.

Nạn nhân kể trên được xác định là Lê Minh Phúc Hưng (22 tuổi, trú tại xã Phong Hòa, Phong Điền, Thừa Thiên-Huế). Được biết, nạn nhân vào sinh sống và làm việc tại nhà bà con ở xã Thủy Thanh.

Trước đó, trên trang Facebook sinh viên Đại học Huế, một người đã đăng thông tin có một nam thanh niên mất tích khi đi sinh nhật bạn. Mặc dù bạn bè đã tìm kiếm tung tích khu vực Hương Thủy, thành phố Huế nhưng không thấy.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra nguyên nhân làm rõ.

Đăng Hậu