Thừa Thiên - Huế: Một người bị sóng cuốn mất tích ở biển Thuận An

Trong khi tắm biển một người bị mất tích ở cửa biển Thuận An (thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên – Huế).

Theo thông tin ban đầu được biết, vào khoảng 16 giờ ngày 19/6, nạn nhân cùng một nhóm bạn hơn 10 người rủ nhau về cửa biển Thuận An chơi.

Tại đây, nạn nhân cùng Cao Văn Kha (18 tuổi, cùng ngụ xã Phú Dương) nhảy xuống biển tắm. Do khu vực cửa biển nước chảy xiết và có sóng lớn nên cả 2 người bị sóng cuốn trôi.

Trong khi tắm biển ở biển Thuận An một người bị sóng cuốn mất tích.

Phát hiện sự việc, một người trong nhóm của nạn nhân nhảy xuống biển cứu 2 người bạn nhưng bất thành. Lúc này, một tàu cá của ngư dân đi ngang qua đây phát hiện sự việc đã ứng cứu được Kha, còn nạn nhân thì mất tích.

Cho đến đầu giờ chiều nay (20.6), lực lượng chức năng ở tỉnh Thừa Thiên- Huế vẫn chưa tìm thấy nạn nhân được xác nhận có tên đầy đủ là Cao Văn Hóa (17 tuổi, ngụ xã Phú Dương, huyện Phú Vang, Thừa Thiên- Huế).

Lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm tung tích nạn nhân ở cửa biển.

Hiện lực lượng tìm kiếm có sự tham gia của Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên- Huế đang tích cực tìm kiếm tung tích nạn nhân Hóa. Khu vực tìm kiếm được mở rộng từ khu vực cửa biển Thuận An đến khu vực bờ biển xã Hải Dương (thị xã Hương Trà).

Đăng Hậu