Thừa Thiên-Huế: Khởi tố nhóm người xông vào trường đánh ghen cô giáo sau gần 1 năm

Nhóm người lạ đi vào trường, hỏi gặp cô giáo. Sau đó nhóm này tìm lên tận lớp mà cô giáo đang giảng dạy rồi tấn công nạn nhân.

Chiều ngày 22/11, tin từ Công an thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên - Huế), cơ quan này đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can vụ cô giáo bị đánh ghen trên bục giảng xảy ra tại Trường Tiểu học T… (thị xã Hương Thủy) gần 1 năm về trước.

Thừa Thiên-Huế: Khởi tố nhóm người xông vào trường đánh ghen cô giáo sau gần 1 năm - Ảnh 1

Ngôi trường nới xảy ra vụ việc. (Ảnh: Đăng Hậu).

Theo đó, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Hương Thủy đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Tôn Nữ Khánh Trân, Tôn Nữ Khánh Linh và Trần Nhật Trinh (cùng ngụ TP.Huế) về tội “Làm nhục người khác” theo khoản 2, Điều 121 Bộ luật Hình sự.

Trước đó, như Pháp luật Plus đã thông tin, trao đổi với PV, hiệu trưởng Trường Tiểu học T… (thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên-Huế) cho biết: Vào ngày 27/11/2015 tại trường xảy ra một vụ đánh ghen giữa một nhóm người lạ với một nữ giáo viên của trường.

Theo đó, một nhóm người đi vào Trường, hỏi gặp cô giáo trên. Sau đó nhóm này tìm lên tận lớp mà cô giáo đang giảng dạy rồi tấn công khiến nạn nhân bị thương ở vùng mặt. Nguyên do dẫn tới xô xát là do mâu thuẫn liên quan đến mặt tình cảm.

Được biết, ngoài việc giảng dạy tại Trường Tiểu học T…, cô giáo bị đánh ghen còn dạy thêm ở một sân tennis. Tại đây cô giáo có quen một người đàn ông khiến vợ ông này nghi ngờ hai người quan hệ bất chính.

Từ nghi ngờ và ghen tuông đó, việc đánh ghen sau đó đã diễn ra như nêu trên.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Đăng Hậu