Thua thảm trước tuyển Việt Nam, HLV Indonesia đổ lỗi cho trọng tài

  532 liên quanGốc

  HLV Shin Tae-yong cho rằng trọng tài có nhiều quyết định không chính xác, dẫn đến trận thua đậm 0-4 của Indonesia trước đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 tối 7/6.

  HLV Shina Tae-yong không cho rằng các học trò đá thô bạo

  "Chúng tôi đã chơi với 100% khả năng. Xin chúc mừng tới đội tuyển Việt Nam vì chiến thắng này. Tôi từng nghĩ cơ hội trận này là 50-50 cho đôi bên, nhưng nhịp độ trận đấu đã thay đổi quá nhanh. Tôi không muốn kết quả như thế này bởi chúng tôi thua quá đậm", HLV Shin Tae-yong chia sẻ sau thảm bại 0-4 của Indonesia trước tuyển Việt Nam.

  Trên sân Al-Maktoum tối qua, Indonesia chơi hoàn toàn lếp vế. Họ chỉ cầm cự được trong hiệp một rồi thêm năm phút đầu hiệp hai nhờ lối đá rắn, trước khi nhận 4 bàn thua ở hiệp 2. Indonesia thua tâm phục khẩu phục, nhưng HLV Shin vẫn cho rằng có nhiều quyết định không có lợi cho đội bóng của ông.

  "Bàn thua đầu tiên là tình huống mất bóng từ xa. Bàn thứ hai là lỗi nhận định của trọng tài. Chúng tôi mất nhịp sau bàn đầu tiên nên dẫn tới mất kiểm soát. Trọng tài đã làm Indonesia mất nhịp, làm thay đổi trận đấu theo hướng không mong muốn", HLV Shin Tae-yong nói.

  Trận này, các cầu thủ Indonesia lĩnh tới 6 thẻ vàng, trong đó có một thẻ cho chính HLV Shin Tae-yong. Dù vậy, nhà cầm quân người Hàn Quốc phủ nhận việc các học trò chơi bạo lực.

  "Chơi thô bạo không phải là chiến thuật mà tôi đề ra. Các cầu thủ Indonesia đã thi đấu theo cách của họ Ở chung kết SEA Games 2019, Indonesia đã thua Việt Nam. Các cầu thủ của tôi không muốn nhận thêm một thất bại nữa trước Việt Nam, nên họ vào trận với tinh thần quyết tâm cao nhất, và có thể vì thế mà đá dữ dội hơn bình thường", HLV Shin Tae-yong nhấn mạnh.

  Trọng Đạt

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/thua-tham-truoc-tuyen-viet-nam-hlv-indonesia-do-loi-cho-trong-tai-post1343991.tpo