'Thua' Messi, PSG hướng mục tiêu sang Ronaldo

  Báo Giáo Dục & Thời Đại
  3 liên quanGốc

  PSG đã lên kế hoạch chiêu mộ nhân sự cho mùa giải 2021-2022 với hồ sơ mang tên Cristiano Ronaldo được để trên bàn.

  Không chiêu mộ được Messi, PSG hướng mục tiêu sang Ronaldo.

  Gã khổng lồ nước Pháp rất muốn đưa Leo Messi từ Barcelona về để hợp với Kylian Mbappe và Neymar tạo ra một hàng công “hủy diệt”.

  Tuy nhiên, họ cũng đang chuẩn bị cho khả năng Messi không đến Parc des Princes, trong khi chân sút trẻ Mbappe lại ra đi.

  Trong trường hợp đó, PSG muốn đem về một siêu sao thế giới khác đủ khả năng lấp khoảng trống mà Mbappe để lại và cũng là để tiếp tục hướng tới mục tiêu vô địch Champions League.

  Theo tờ Le Parisien (Pháp), Cristiano Ronaldo sẽ là lựa chọn nghiêm túc của PSG. Mục tiêu có vẻ dễ thành hiện thực khi người đại diện Jorge Mendes có mối quan hệ thân thiết với chủ tịch Nasser Al Khelaifi.

  Ngoài ra, Ronaldo không thực sự thành công và hạnh phúc kể từ khi gia nhập Juventus, nên anh cũng muốn tìm một bến đỗ mới ở tuổi 36.

  Tờ báo Pháp cũng khẳng định rằng câu lạc bộ thuộc sở hữu của Qatar sẵn sàng đáp ứng mức lương 31 triệu euro mỗi năm như hiện tại của Ronaldo ở Juventus.

  Hy vọng có được Messi của PSG không còn sáng cửa như vài tháng trước, đặc biệt sau khi Josep Maria Bartomeu từ chức và Joan Laporta mới được bầu làm chủ tịch mới của Barca.

  Hơn nữa, chiến lược gia Ronald Koeman dường như cũng đã “được lòng” chàng thủ quân kể từ đầu năm dương lịch 2021.

  Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/the-thao/thua-messi-psg-huong-muc-tieu-sang-ronaldo-DvGBlf8Mg.html