Thua derby, CĐV Man City đập phá nhà vệ sinh của Man United

- Sau thất bại 0-1 của Man City trước Man United tại Cúp Liên đoàn Anh, các CĐV của Man City đã phá phách nhà vệ sinh ở sân vận động Old Trafford để trút giận.

Các CĐV của Man City đã có hành động đáng xấu hổ khi phá hoại nguyên 1 nhà vệ sinh ở sân Old Trafford sau chiến thắng 1-0 của Man United trước Man City tại Cúp Liên đoàn Anh. Bằng chứng là các bức ảnh chụp bồn rửa mặt trong nhà vệ sinh ở sân Old Trafford bị các CĐV Man City đập bể đã đã được tung lên mạng xã hội Twitter. Thậm chí có người còn chụp lại khoảnh khắc một CĐV đang trút giận bằng cách đá vào bồn rửa mặt.

Thua derby, CĐV Man City đập phá nhà vệ sinh của Man United - Ảnh 1

Các CĐV Man City khiến nhà vệ sinh ở sân Old Trafford bị hư hỏng nặng

Thua derby, CĐV Man City đập phá nhà vệ sinh của Man United - Ảnh 2

Một CĐV Man City trút giận vào bồn rửa mặt ở nhà vệ sinh

Đây không phải là lần đầu tiên diễn ra vụ việc các CĐV đội khách phá phách nhà vệ sinh của đội bóng chủ nhà. Vào tháng Chín năm nay, các CĐV của Rangers đã đập phá nhà vệ sinh của Celtic sau trận thua 1-5. Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu Man City có bị phạt vì hành động phá hoại này của các CĐV của họ hay không.

Thua derby, CĐV Man City đập phá nhà vệ sinh của Man United - Ảnh 3

CĐV Rangers đã phá hủy nhà vệ sinh của đội chủ nhà Celtic

Với trận thua trước Man United, Man City đã bị loại khỏi Cúp Liên đoàn Anh và đó là trận thứ 6 liên tiếp, Pep Guardiola và các học trò không giành được chiến thắng ở mùa giải này.

Clip Man United 1-0 Man City (vòng 4 Cúp Liên đoàn Anh)

Sơn Tùng

Tổng hợp