Thua Arsenal, Sunderland của Moyes lập kỷ lục tồi tệ

Thêm một trận thua muối mặt nữa của Sunderland. Án trảm đang kề cổ HLV David Moyes sau thất bại trước Arsenal.

Thua Arsenal, Sunderland của Moyes lập kỷ lục tồi tệ - Ảnh 1

David Moyes giúp Sunderland thiết lập kỷ lục tồi tệ. Ảnh: Internet.

Khi lên nắm quyền dẫn dắt Sunderland hồi đầu mùa, HLV David Moyes cũng không tưởng tượng ra cảnh "Mèo đen" lại thi đấu bết bát như hiện tại. Theo đó, vòng 10 Premier League chứng kiến thêm một thất bại nữa của Sunderland, lần này là kết quả thua bạc nhược 1-4 trước Arsenal.

Với kết quả trên, Sunderland đã cân bằng kỷ lục về màn khởi đầu tệ nhất mà Man City từng thiết lập trong mùa giải 1995/1996. Theo đó, sau 10 vòng đấu, Sunderland của David Moyes chỉ giành được 2 điểm, không thu về được bất kỳ một chiến thắng nào khi thua tới 8 trận.

Mùa trước, Sunderland chỉ kết thúc 'cơn ác mộng' của mình khi có chiến thắng trước Newcastle ở vòng 10. Cuối mùa, họ trụ hạng thành công với vị trí thứ 17 nhờ tài năng của HLV Sam Allardyce. Tuy nhiên, tình cảnh hiện tại cho thấy David Moyes không sớm thì muộn cũng sẽ phải khăn gói rời sân Ánh Sáng.

Sau khi chia tay Real Sociedad, David Moyes gần như thất nghiệp nhưngSunderland vẫn muốn hợp tác với cựu HLV Manchester United. Từng biến Everton trở thành một vật cản khá khó chịu với các ông lớn tại Premier League, David Moyes được tin tưởng sẽ giúp 'Mèo đen' thi đấu thành công hơn. Dù vậy, đời không như là mơ, David Moyes giờ chỉ còn là cái bóng của chính mình trong quá khứ.

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 21:00 29/10/2016