Thú vị với trò chơi Datanla High Rope Course ở Đà Lạt

Thời gian gần đây Đà Lạt đang khiến cho những bạn đam mê trải nghiệm, thử thách bản thân mình “đứng ngồi không yên” với khu vui chơi mới Datanla High Rope Course.

Thời gian gần đây Đà Lạt đang khiến cho những bạn đam mê trải nghiệm, thử thách bản thân mình “đứng ngồi không yên” với khu vui chơi mới Datanla High Rope Course.

Khu trò chơi vận động High Rope Course đã được Công ty cổ phần Du lịch Lâm Đồng (Dalattourist) đầu tư và mới đi vào hoạt động trong tháng 7 vừa qua, nhưng Datanla High Rope Course hiện là điểm đến được nhiều bạn trẻ yêu thích và check-in ở Đà Lạt.

Thú vị với trò chơi Datanla High Rope Course ở Đà Lạt - Ảnh 1

Khu vui chơi Datanla High Rope Course nằm ở khu vực thác Datanla, trên con đèo Prenn cách trung tâm Tp.Đà Lạt khoảng 5km. Đây là một trong những khu vui chơi với hành trình đu dây trên cao mạo hiểm, mới mẻ, hấp dẫn không ít bạn trẻ khi lên Đà Lạt du lịch.

Luật bắt buộc bất cứ bạn nào khi tham gia High Rope Course là bạn phải mặc các loại dây đai bảo hộ để đảm bảo an toàn. Sau đó nhân viên nơi đây sẽ giúp bạn chuẩn bị từ A => Z. Dây đai bảo hộ bao gồm 2 khóa thông minh được thiết kế chắc chắn để đảm bảo An toàn tuyệt đối cho người chơi và khóa zipline. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thuê thêm găng tay với giá thuê là 10.000đ/đôi.

Điều đầu tiên, bạn sẽ được thực hành ở hành trình ngắn và thấp chỉ cách mặt đất khoảng 1 m (chặng đường dành cho trẻ em) cùng với người giám sát.

Sau khi vượt qua thử thách đầu tiên, bạn sẽ bước vào những hành trình đu dây xuyên rừng già cực đã với những độ khó của các chướng ngại vật tăng theo từng vòng: da cam, xanh lá, xanh dương, đỏ, đen.

Chặng da cam khá dễ để các bạn làm quen với trò chơi High Rope Course. Các chặng kế sau sẽ bắt đầu khó dần, độ cao cũng tăng dần và yêu cầu thể lực của bạn nhiều hơn. Các bạn nhớ rèn luyện thể lực cho tốt trước khi đến nhá!

Với hành trình trên cao với 10 vòng chơi, 80 thử thách trên cây cùng độ cao lên đến 18m cùng với những hành trình xuyên rừng trên cao thú vị, Datanla High Rope Course sẽ là điểm vui chơi tuyệt vời và đầy thử thách mà các bạn trẻ không nên bỏ qua khi đến với thành phốngàn hoa./.