Thủ tướng yêu cầu điều tra vụ nữ nhân viên Vietnam Airlines bị đánh

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về vụ hai nam hành khách đánh nữ nhân viên hàng không ở Nội Bài.

Nhân viên an ninh kiểm tra tại sân bay Nội Bài.

Về vụ việc 2 nam hành khách đánh nữ nhân viên hàng không tại sân bay quốc tế Nội Bài ngày 19/10/2016, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra làm rõ và báo cáo kết quả lên Thủ tướng Chính phủ trong tháng 10/2016.

Trước đó, chiều qua (18/10), tại sân bay Nội Bài, 2 hành khách sau khi làm thủ tục đi trên chuyến bay VN7256 từ Hà Nội đi thành phố Hồ Chí Minh đã có hành vi xúc phạm và hành hung 1 nhân viên nữ của Trung tâm khai thác Nội Bài tại khu vực quầy làm thủ tục (quầy 38).

Nhân viên này bị choáng và buồn nôn và phải đưa đi kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện Xanh Pôn, Hà Nội. Cùng ngày, nhân viên bị hành hung đã được ra viện. Sau khi xảy ra vụ việc, Vietnam Airlines đã phối hợp với nhà chức trách để lập biên bản, điều tra vụ việc. Hãng cũng đã có văn bản kiến nghị nhà chức trách về việc xử lý nghiêm minh trường hợp này./.

Việt Hà/VOV-Trung tâm tin