Thủ tướng Anh nhìn cô dâu cười hạnh phúc trong bức ảnh cưới hiếm hoi

  298 liên quanGốc

  Hình ảnh ngọt ngào trên được công bố sau khi văn phòng Thủ tướng Anh xác nhận ông Boris Johnson và bạn gái Carrie Symonds đã kết hôn trong một buổi lễ nhỏ tại nhà thờ Westminster.

  Ảnh: Mirror

  Bức ảnh cho thấy cô dâu Symonds (33 tuổi) mặc một chiếc váy ren trắng bay bổng, cài một vòng hoa trắng trên tóc và âu yếm nhìn chồng trong khu vườn ngập nắng. Ông Johnson (56 tuổi) mặc một bộ vest tối màu lịch lãm. Bức ảnh được chụp trong khu vườn tòa nhà Số 10 phố Downing.

  Hình ảnh hiếm hoi được hé lộ sau khi phát ngôn viên Phố Downing xác nhận Thủ tướng Johnson và bạn gái Symonds đã kết hôn chiều 29/5, trong một buổi lễ nhỏ tại Nhà thờ Westminster. Đây là lần thứ ba Thủ tướng Anh kết hôn, và là lần đầu tiên bà Symonds tổ chức đám cưới.

  Bức ảnh hiếm hoi của chú rể Johnson và cô dâu Symonds. Ảnh: PA

  Buổi lễ có sự góp mặt của các thành viên thân thiết trong gia đình Thủ tướng Johnson. Các vị khách được mời vào phút chót. Các cố vấn hàng đầu của Thủ tướng được cho là rất ngạc nhiên khi biết tin ông Johnson tổ chức đám cưới.

  Chỉ một số ít người trong nhà thờ biết về đám cưới của ông Johnson. Trước đám cưới, lực lượng vũ trang đã yêu cầu các du khách rời khỏi nhà thờ với lí do tòa nhà sắp bị phong tỏa.

  Cô dâu Symonds đến nơi sau đó 30 phút trên một chiếc xe limo, mặc chiếc váy dài màu trắng không có voan che mặt.

  Nhà thờ Westminster ở trung tâm thủ đô London. Ảnh: Daily Mail

  Ông Stanley - cha ruột Thủ tướng Johnson cùng con gái đứng trước tòa nhà Số 10 Phố Downing. Ảnh: Daily Mail

  Ông Johnson là Thủ tướng tại nhiệm Anh đầu tiên tổ chức đám cưới, kể từ sau đám cưới năm 1822 (cách đây 199 năm) của Lord Liverpool và Mary Chester.

  Cặp đôi sẽ tổ chức tiệc cưới với gia đình và bạn bè vào mùa hè năm sau, vì Anh hiện đang áp dụng quy định giới hạn số khách mời dự đám cưới là 30 người.

  Với việc ông Johnson trở lại làm việc vào tuần tới, có vẻ như cặp đôi sẽ không có tuần trăng mật. Cô dâu Symonds được cho là sẽ lấy họ chồng, và sẽ được gọi là Carrie Johnson.

  Ông Johnson và Symonds đã sống cùng nhau ở Phố Downing kể từ khi ông Johnson trở thành thủ tướng vào năm 2019.

  Năm ngoái, cặp đôi tuyên bố đã đính hôn và chào đón con trai Wilfred Lawrie Nicholas Johnson vào tháng 4/2020.

  Ông Johnson từng kết hôn với bà Marina Wheeler và có với nhau 4 người con. Tháng 9/2018, họ thông báo ly thân và sẽ ly hôn.

  Trước bà Wheeler, ông Johnson đã kết hôn với bà Allegra Mostyn-Owen.

  Minh Hạnh

  Theo Daily Mail

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/thu-tuong-anh-nhin-co-dau-cuoi-hanh-phuc-trong-buc-anh-cuoi-hiem-hoi-post1341413.tpo