Thứ Tư của bạn: Cự Giải đối diện bước ngoặt lớn

Bạch Dương cần khoảng lặng để suy nghĩ, Cự Giải đối diện bước ngoặt lớn, Thiên Bình tinh thần tốt, Bảo Bình cần hết sức thận trọng, Ma Kết công việc có tiến triển.

Thứ Tư của bạn: Cự Giải đối diện bước ngoặt lớn - Ảnh 1

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hướng đi tương lai của bạn đang có chút thay đổi và có lẽ bạn cũng cần thay đổi chính mình. Hôm nay là ngày để Bạch Dương kiểm tra lại sự thông minh, nhanh nhạy của mình. Bạn đang cần một khoảng lặng để thư thái, lấy lại sự sáng suốt.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Ngày hôm nay sẽ vô cùng đặc biệt với Kim Ngưu khi bạn cuối cùng đã biết được con đường mình nên lựa chọn. Có thể bạn sẽ vấp phải sự phản đối, hãy chuẩn bị tâm lý kỹ lưỡng. Mặt khác, không nên vội vàng với các kế hoạch đã đặt ra từ lâu, cứ từ từ mà tiến.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hãy cố thoát ra khỏi những cảm xúc ghen tỵ trước khi chúng tích tụ thành nỗi ám ảnh trong lòng bạn. Có khả năng Song Tử sẽ phải tranh cãi với một người cực kỳ ngang bướng. Tốt hơn hết là hãy chủ động giảng hòa rồi góp ý sau, chiến tranh lạnh không phải biện pháp hay .

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tâm trạng của Cự Giải vào ngày này khá tệ. Có thể là do những tác động bên ngoài như bị sếp mắng hay chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ.

Bên cạnh đó, có khả năng Cự Giải sắp sửa phải đối mặt với một bước ngoặt lớn, đây có thể chính là cánh cửa mở đến nhiều cơ hội mới.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử khá mất tập trung. lúc nào đầu óc bạn cũng như lơ lửng trên mây đó. Bình thường, bạn vốn rất tôn trọng những đồng nghiệp lớn tuổi.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn vì cả nể mà không dám lên tiếng bất tình thì bạn sẽ bị rơi vào tình trạng “đè đầu cưỡi cổ”. Hãy mạnh dạn bày tỏ quan điểm.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ gặp rắc rối trong mối quan hệ với những người lớn tuổi hoặc cấp trên. Họ có những hành động khó chấp nhận hay những lời nói cay nghiệt khiến cho bạn vô cùng bức xúc.

Giải pháp tối ưu cho Xử Nữ là hãy dồn sự quan tâm sang một hướng khác, không nghĩ nhiều nữa thì tinh thần sẽ khá hơn.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Thiên Bình tinh thần rất tốt. Niềm vui và may mắn cứ liên tiếp tìm tới bạn. Hãy tranh thủ dịp này để thay đổi, làm mới bản thân.

Hôm nay Thiên Bình đừng dễ dàng đặt niềm tin vào người khác quá, những lời nói ngon ngọt thực sự ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Thần Nông sẽ cảm thấy đôi chút nuối tiếc khi đưa ra quyết định trong ngày hôm nay, bởi điều đó đồng nghĩa với việc cuộc đời của bạn sẽ hoàn toàn rẽ sang một trang mới.

Đừng luyến tiếc những điều nhỏ nhặt nữa, thay vào đó, bạn cần chuẩn bị tâm lý cho tương lai sắp tới.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã không cần phải chạy đua với bất kỳ ai nữa. Điều bạn cần bây giờ là làm việc với cường độ vừa phải, nghỉ ngơi và lấy lại năng lượng cho mình sau quãng thời gian dài vất vả vừa qua.

Thiết lập cho mình chế độ ăn uống và tập luyện để lấy lại vóc dáng đáng mơ ước ngày xưa là mục tiêu cho bạn vào thời gian này.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Các kế hoạch Ma Kết đặt ra đang có bước tiến triển thuận lợi. Tuy nhiên, Ma Kết không nên tỏ ra có trách nhiệm thái quá, đến mức làm hết phần việc của người khác. Một lúc nào đó, bạn sẽ thấy kiệt sức và cáu giận vô cớ.

Bạn và người yêu sẽ mất hứng nếu liên tục lặp lại một vài hoạt động khi ở bên nhau. Bạn cần tìm ra những trải nghiệm mới để cho vào danh sách hẹn hò ngay.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình nên thận trọng gấp đôi, đặc biệt trong công việc. Người khác sẽ nhân cơ hội bạn sơ hở và dễ dàng công kích vào những điểm yếu này. Ngoài ra, tinh thần sáng tạo sẽ mang lại cho bạn khá nhiều ý tưởng hữu ích, đừng quên ghi lại và áp dụng vào thực tiễn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư trở nên nhạy cảm trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy mọi thứ xung quanh thật kinh khủng, những người xung quanh thì nói quá nhiều. Hãy đi dạo một mình trong chốc lát và tránh tranh cãi.

Đến chiều nay, Song Ngư cảm thấy khá hơn. Tối nay hãy dành thời gian cho người yêu. Người yêu sẽ giúp tâm trạng Song Ngư trở nên tích cực hơn.

Phương Thảo