Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Văn Nam thăm và làm việc tại Công an tỉnh Quảng Bình

Thứ trưởng Bùi Văn Nam trao kinh phí hỗ trợ cho CA tỉnh Quảng Bình.

(Cadn.com.vn) - QUẢNG BÌNH - Ngày 18-11, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ CA dẫn đầu đoàn công tác Bộ CA đã có buổi làm việc với CA tỉnh Quảng Bình.

Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Văn Nam thăm và làm việc tại Công an tỉnh Quảng Bình - Ảnh 1

Sau khi nghe Thiếu tướng Từ Hồng Sơn, Giám đốc CA tỉnh Quảng Bình báo cáo những thành quả mà Công an Quảng Bình đạt được trong thời gian qua; đặc biệt là sát cánh cùng nhân dân trong sự cố ô nhiễm môi trường và 2 trận lũ lụt..., Thứ trưởng Bùi Văn Nam biểu dương các CBCS trong công tác cứu nạn, cứu hộ, giúp đỡ nhân dân. Thứ trưởng cũng ghi nhận và đánh giá cao các mặt công tác như đấu tranh phòng ngừa tội phạm, giữ vững tình hình ANTT, TNGT đều giảm cả 3 tiêu chí; tổ chức tốt phong trào toàn dân BVANTQ, gắn kết với các chức sắc tôn giáo, người có uy tín để xây dựng cuộc sống bình yên cho nhân dân. Nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đề nghị CA Quảng Bình tiếp tục nắm vững tình hình, dự báo được những phức tạp có thể xảy ra để kịp thời xử lý.

Nhân chuyến thăm và làm việc, nhằm chia sẻ những khó khăn mất mát với Quảng Bình do thiên tai gây ra, thay mặt Bộ CA, Thượng tướng Bùi Văn Nam đã trao hỗ trợ tỉnh Quảng Bình 1 tỷ đồng; hỗ trợ CA tỉnh Quảng Bình 500 triệu đồng, CAH Tuyên Hóa 50 triệu đồng từ quỹ “Nghĩa tình đồng đội” của Bộ CA. Thứ trưởng cũng đã trao hỗ trợ riêng cho CAH Quảng Trạch 50 triệu đồng, đây là đơn vị bị thiệt hại nặng trong 2 đợt lũ vừa qua.

X.S