Thư tình: Tạm biệt anh, hạnh phúc ngắn ngủi

Tôi chợt nhận thấy tôi chưa từng quan trọng với anh trên cõi đời này.

Tôi và anh yêu nhau cũng được gần 5 năm. Cho đến thời điểm hiện tại là như vậy. Hôm nay tôi viết những dòng tâm sự này cũng mong anh đọc được. Còn bản thân tôi thì đang dần mất hết niềm tin vào cuộc sống và tình yêu rồi.

Câu chuyên của chúng tôi không được như mọi người vì anh còn nhiều vướng bận quá. Dù nhiều lần anh nói muốn sống cùng tôi để được hạnh phúc nhưng bản thân anh là người không dứt khoát nên đã làm tôi tổn thương quá nhiều lần.

Tình cảm trong tôi còn đong đầy lắm nhưng trái tim tôi thì đã cạn sức rồi (Ảnh minh họa)

Đúng vậy, anh còn lưu luyến đến chị ấy. Người mà chính anh nói đã hết tình cảm. Anh trai tôi nói rằng: khi yêu nhau thì vì nhau mà làm tất cả, mọi thứ có thể vượt qua được hết. Vậy mà tôi chẳng thấy như thế khi anh nói anh yêu thương tôi. Nếu tình yêu trong anh đủ lớn thì anh đã không làm tôi tổn thương như thế này.

Tình cảm trong tôi còn đong đầy lắm nhưng trái tim tôi thì đã cạn sức rồi. Tôi chợt nhận thấy tôi chưa từng quan trọng với anh trên cõi đời này. Giờ tôi muốn dừng lại mối quan hệ không đầu không cuối tại đây.

Có thể anh sẽ quên tôi nhanh hơn tôi nghĩ nhưng điều đó không còn quan trọng nữa. Tôi nhận ra anh không thuộc về tôi thì đó mới là điều cần thiết cho cuộc sống này.

Tôi sẽ trả anh lại cho những điều quen thuộc của anh, trả anh lại cho nơi anh đã từng gắn bó. Và tôi cũng không đòi anh trả lại tuổi thanh xuân và những đau đớn tôi đã phải chịu. Vì sẽ chẳng ai làm được điều đó cả.

Chúc anh hạnh phúc thì cũng không thật lòng. Thôi thì cầu mong cho tôi không gặp phải người đàn ông luôn sẵn sàng làm tôi tổn thương như anh.

Tạm biệt anh, hanh phúc ngắn ngủi.

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsudocgia@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!