Thư tình: Anh và mùa chôm chôm!

Câu chuyện tình yêu bắt đầu từ những trái chôm chôm ngọt lịm khiến em nhớ mãi.

Em nhận lời yêu anh vào một ngày hè đầy nắng và cũng vào dịp chôm chôm sai trĩu nặng. Nhớ lại thật buồn cười, ngày đầu tiên hẹn hò ai lại rủ anh đi vào vườn nhà của bà ngoại đứa bạn hái chôm chôm chứ?

Hãy cùng em viết tiếp câu chuyện tình yêu của hai đứa anh nhé (Ảnh minh họa)

Câu chuyện tình yêu bắt đầu từ những trái chôm chôm ngọt lịm đúng không anh? Kể từ ngày hôm đó, biết bao cảm xúc tình yêu tràn về với hai đứa, có những lúc vui buồn giận hờn vu vơ và cả những giọt nước mắt vì khóc đến sưng mắt.

Thời gian cứ trôi dần, anh miệt mài bên những trang giáo án rồi còn đi dạy thêm…không còn nhiều thời gian ở bên và quan tâm em như trước, có những lúc em sợ rằng tình yêu sẽ nhạt phai và tan biến và lo sợ sẽ mất anh mãi mãi…Nhưng rồi anh và em đã chợt nhận ra rằng tình yêu đâu phải lúc nào cũng bên nhau, thường xuyên gọi điện, nhắn tin mới là yêu.

Yêu là nghĩ về tương lai của hai đứa và thấu hiểu thông cảm cho nhau những lúc bận rộn vì công việc, nhiều vấn đề khó khăn trong cuộc sống, có như vậy tình yêu mới có nền tảng và vững bền. Anh có biết em rất hạnh phúc khi yêu anh, em rất tự hào vì có người yêu giỏi giang, siêng năng và đẹp trai nữa…

Dẫu sao đôi lúc em cũng thấy hơi tủi thân vì không có anh bên cạnh quan tâm chia sẻ nhưng em tin vào tình yêu của anh, cùng em vượt qua những thử thách, khó khăn nha anh! Hãy cùng em viết tiếp câu chuyện tình yêu của hai đứa. Em yêu anh!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH , những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!