Thủ thành Nguyên Mạnh có thể bị lật cổ chân

Trong buổi tập chiều 2.11 của ĐT Việt Nam, thủ thành số 1 Nguyên Mạnh đã gặp chấn thương cổ chân trong buổi đấu tập nội bộ. Dù chấn thương không nặng nhưng vẫn khiến HLV Hữu Thắng lo lắng khi AFF đang cận kề.

Thủ thành Nguyên Mạnh có thể bị lật cổ chân - Ảnh 1

Chấn thương của Nguyên Mạnh khiến HLV Hữu Thắng lo lắng. Ảnh: HL

ĐT Việt Nam đã chia làm 2 để thi đấu tập nội bộ 90 phút. HLV Nguyễn Hữu Thắng yêu cầu đội 1 không được thay và chỉ thay người ở đội 2.

Đội 1: Nguyên Mạnh - Đình Đồng, Đình Luật, Tiến Thành, Văn Thanh - Văn Toàn (1 bàn), Hoàng Thịnh, Trọng Hoàng, Thành Lương - Công Vinh (1 bàn), Văn Quyết (3 bàn).

Đội 2: Tuấn Linh (Tuấn Mạnh, Văn Lâm vào thay) - Văn Hoàn, Minh Tùng, Ngọc Hải (Tiến Dũng thay), Ngọc Đức - Minh Tuấn, Thanh Trung, Quang Huy (Huy Hùng thay), Phi Sơn - Đình Tùng (1 bàn, Huy Toàn thay), Văn Thắng (1 bàn).

Thủ thành Nguyên Mạnh có thể bị lật cổ chân - Ảnh 2

ĐT Việt Nam đấu tập. Ảnh: HL

Cuối hiệp thi đấu thứ 2, trong một tình huống cản phá bóng, Nguyên Mạnh đã dính chấn thương cổ chân và tỏ ra khá đau đớn. Các bác sĩ của ĐT Việt Nam đã có mặt để sơ cứu cho Nguyên Mạnh. Thủ môn này đã không thể tiếp tục thi đấu và tập tễnh rời sân.

Hiện tại, chưa có kết luận của các bác sĩ ĐT về tình trạng chấn thương của Nguyên Mạnh. Tuy nhiên, thủ môn người Nghệ An sau khi kết thúc buổi tập đã nói rằng chấn thương của anh nhẹ, có thể do bị lật cổ chân.

Thủ thành Nguyên Mạnh có thể bị lật cổ chân - Ảnh 3

Nguyên Mạnh gặp chấn thương cổ chân. Ảnh: HL

Việc thủ thành số 1 của ĐT Việt Nam gặp chấn thương là tin không vui đối với HLV Hữu Thắng khi AFF Cup 2016 đang đến rất gần. Hiện tại, ĐT Việt Nam đang có 4 thủ môn, ngoài Nguyên Mạnh là Tuấn Linh, Tuấn Mạnh và Đặng Văn Lâm.

Hy vọng, chấn thương của Nguyên Mạnh sẽ không ảnh hưởng đến kế hoạch chuẩn bị của ĐT Việt Nam cho AFF Cup 2016.

Đ.H