Thử thách thả rơi Galaxy S22, kết quả khiến nhiều người bất ngờ

  Mới đây, Galaxy S22 - chiếc smartphone mới nhất của Samsung - đã xuất hiện trong một video thử thách độ bền, kết quả khiến nhiều người bất ngờ.

  Mới đây, YouTuber PBKReviews đã tiến hành thử nghiệm thả rơi chiếc điện thoại Galaxy S22 để kiểm tra độ bền. Trước đó, YouTuber này cũng đã thử nghiệm trên Samsung Galaxy S22 Ultra và kết quả không mấy khả quan.

  Galaxy S22 cũng có kiểu bảo vệ tương tự, nhưng với màn hình phẳng thay vì cong như trên S22 Ultra. Do đó, PBKReviews đã đưa ra giả thuyết rằng điều này có thể mang lại lợi thế cho Galaxy S22 và tiến hành thử nghiệm.

  Galaxy S22.

  Galaxy S22.

  PBKReviews đã thực hiện thả rơi Galaxy S22 và cố gắng để máy có thể rơi ở cả hai mặt và khung máy càng nhiều càng tốt.

  Kết quả khá bất ngờ, Galaxy S22 có vẻ không bị quá tổn hại và màn hình của máy vẫn hoạt động bình thường, ngoại trừ các vết nứt kính màn hình sau lần thả đầu tiên. Camera phía sau của Galaxy S22 vẫn tương đối nguyên vẹn.

  Có thể thấy Galaxy S22 có độ bền tốt hơn và chịu được va đập ổn hơn mẫu Galaxy S22 Ultra. Tuy nhiên, máy vẫn sẽ bị các hư hại như bể màn hình hay mặt lưng khi gặp phải các va đập mạnh như trên video.

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/cong-nghe/thu-thach-tha-roi-galaxy-s22-ket-qua-khien-nhieu-nguoi-bat-ngo-202203141714304902.html