'Thử thách cùng bước nhảy 2013': Ẩn số thí sinh Hải Phòng

Vào lúc 21h thứ Bảy 17/8, chương trình Thử thách cùng bước nhảy sẽ chính thức trở lại với mùa thứ hai. Ngay từ tập đầu tiên có thể thấy năm nay cuộc thi đa dạng và hấp dẫn hơn so với năm ngoái.

Nếu như năm ngoái nhiều hạt giống mới xuất hiện ngay từ tập đầu tiên như Quang Đăng, Hồng Nhung, Minh Hiền… thì năm nay có thể thấy những gương mặt mới như Nguyễn Bảo Long, Ngọc Anh (vận động viên thể dục dụng cụ)… đều hoàn toàn có thể là những gương mặt sáng giá.

Ở tập đầu tiên (khu vực Hà Nội và Hải Phòng) báo hiệu một sự canh tranh ghê gớm giữa những thí sinh Hà Nội và Hải Phòng mà trong đó thành phố hoa phượng đỏ thật sự là một ẩn số mới. Hải Phòng đang chứng minh mình hoàn toàn xứng đáng có mặt trong danh sách khu vực phát triển phong trào nhảy/múa tại Việt Nam bởi rất nhiều gương mặt ưu tú của vùng đất này đã làm những giám khảo như John Huy Trần, Tuyết Minh, Quỳnh Lan, Viết Thành phải sững sờ và đây cũng chính sự đa dạng và cuốn hút của chương trình năm nay, ngay từ tập đầu tiên.

Lâm Vinh Hải, Quán quân Thử thách cuộc bước nhảy mùa đầu tiên.

Những câu chuyện lồng ghép cũng là một đặc sản của Thử thách cùng bước nhảy. Ngay tập đầu tiên ra mắt mùa thứ hai, khán giả sẽ được thấy những câu chuyện khá xúc động và quá trình gian nan, vất vả để đến với cuộc thi.

Mùa hai cũng chứng kiến sự trở lại của những gương mặt năm ngoái. Họ quyết định trở lại để tìm kiếm thứ hạng cao hơn. Trong số này phải kể đến Nguyễn Đức Bình, người năm ngoái đã gây xúc động cho khan giả bởi bài múa popping trên nền nhạc Mẹ ru con. Lan Anh, người năm ngoái đã phải dừng chơi giữa chừng vị bị viêm giác mạc, năm nay cũng đã trở lại. Hồng Quang năm ngoái đã lọt vào bán kết với những màn nhảy breakdance thu hút năm nay quyết tâm sẽ đi xa hơn.

Chương trình Thử thách cùng bước nhảy (So you think you can dance) ngay từ mùa đầu tiên đã thu hút công chúng bởi cho dù không cần nhiều chiêu trò nhưng tài năng cũng như tinh thần biểu diễn của các thí sinh đã thật sự để lại ấn tượng. Nếu như năm ngoái tổng số lượng tham gia đăng ký dự thi là 2.788 người thì năm nay con số là hơn 3.000 người. Ngoài 4 thành phố chính thức tuyển sinh, BTC phải mở thêm 2 đợt tuyển tại Hải Phòng và Nha Trang bởi số lượng đăng ký rất đông.

Tập đầu tiên sẽ phát sóng vào 21h ngày 17/8 trên kênh HTV7, HN1, CVTV1, Giải trí TV và YanTV.

N.M
Thể thao & Văn hóa