Thu Quỳnh, Việt Anh nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng

Các diễn viên Thu Quỳnh, Việt Anh, Hà Việt Dũng... nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng cho vai diễn trong phim truyền hình 'Cuộc chiến không giới tuyến'.

 Diễn viên Thu Quỳnh nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng cho vai diễn Phương trong phim truyền hình Cuộc chiến không giới tuyến.

Diễn viên Thu Quỳnh nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng cho vai diễn Phương trong phim truyền hình Cuộc chiến không giới tuyến.

“Cảm ơn nhân duyên này đã mang đến cho mình nhiều trải nghiệm giá trị, nhiều người bạn tuyệt vời. Một hành trình trọn vẹn, đầy tự hào!”, Thu Quỳnh chia sẻ khi nhận bằng khen.

Trên Vietnamnet, Thu Quỳnh cho hay: "Cuộc chiến không giới tuyến là một dự án đặc biệt đối với tôi. Mặc dù chưa có vinh dự được khoác lên mình màu áo lính nhưng việc được tham gia vào dự án lần này mang lại cho tôi nhiều trải nghiệm rất giá trị. Tôi có thêm nhiều kiến thức và cảm nhận rõ ràng hơn về cuộc sống và con người đồng bào vùng giáp biên giới và biết được nhiều hơn về những vất vả cũng như sự nhiệt thành của các cán bộ, bộ đội biên phòng. Được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng là vinh dự lớn với tôi và cả ê-kíp".

Trong những ngày quay cuối Cuộc chiến không giới tuyến, Thu Quỳnh biết bản thân mang bầu lần 2.

Việt Anh cũng nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng cho vai diễn trong phim truyền hình Cuộc chiến không giới tuyến.

"Một niềm vui không hề nhỏ. Cảm thấy mình cần cố gắng nhiều hơn nữa", Việt Anh chia sẻ.

Hà Việt Dũng cũng khoe nhận bằng khen. Anh viết trên trang cá nhân: “Bản thân thấy vinh dự và tự hào vô cùng”.

Diễn viên Thái Sơn chia sẻ khi nhận bằng khen: “Tôi xin chân thành cảm ơn các thủ trưởng Bộ Quốc Phòng, Đài truyền hình Việt Nam và quý vị khán giả”.

Thái Sơn đóng vai A Rể trong Cuộc chiến không giới tuyến.

Tô Dũng nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng cho vai Thượng úy Lê Sỹ Hưng trong Cuộc chiến không giới tuyến.

Xem trailer phim Cuộc chiến không giới tuyến. Nguồn VTV

Thu Cúc (Ảnh: FBNV)

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/giai-tri/thu-quynh-viet-anh-nhan-bang-khen-cua-bo-truong-bo-quoc-phong-1927938.html