Thu Quỳnh đăng đàn đầy ẩn ý về 'người đàn bà đã cũ' sau khi thông báo tin vui lần hai

Thu Quỳnh mang nhiều tâm trạng khi đăng tải một bài viết như đang nói về chính cô.

Năm 2015, Thu Quỳnh và Chí Nhân quyết định ly hôn dù cả hai mới bắt đầu bước vào cuộc sống hôn nhân khoảng một năm.

Trong khoảng thời gian sau khi chia tay chồng cũ, nữ diễn viên đã làm việc vô cùng chăm chỉ. Cách đây không lâu, người đẹp còn hạnh phúc chia sẻ tin đã mang bầu lần hai với bạn trai mới.

Thu Quỳnh bên cạnh con trai đầu lòng

Thu Quỳnh bên cạnh con trai đầu lòng

Thu Quỳnh ẩn ý về "người đàn bà đã cũ"

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên đã đăng tải bài viết có nội dung như sau: "Gửi người đàn bà đã cũ. Chúc cho bạn, thân ngồi ở đâu lòng yên ở đó, mắt thấy giang sơn, tay ôm ước vọng, vừa thưởng được rượu vừa ngẫm được trà, tay thêu được hoa cũng bổ được củi. Mong bạn đừng quá ám ảnh bởi thứ từng làm bạn tổn thương. Mọi chuyện không như ý không có nghĩa là mãi mãi không như ý. Một người không thương bạn không có nghĩa là không có ai thương bạn".

Thu Quỳnh cho rằng những câu viết này như đang nói chính bản thân cô

Cô nói thêm: "Nếu như cảm thấy bản thân hiện tại quá vất vả, vậy hãy nói với chính mình rằng "Con đường dễ dàng chỉ có xuống dốc mà thôi". Đến một ngày khẩu vị sẽ trưởng thành, thú vui sẽ thanh tao, dung nhan sẽ nhã nhặn, hy vọng bạn vẫn mang theo bên mình một trái tim thuần khiết, một tâm hồn thảnh thơi và một phong thái ung dung trước cuộc đời nhiều bão tố này… Mong có người cùng bạn lang bạt khắp nơi, nếu như không có, vậy mong bạn trở thành mặt trời của chính mình".

Thu Quỳnh lựa chọn giấu kín danh tính, hình ảnh của bạn trai mới

Thu Quỳnh sở hữu cá tính mạnh mẽ khi làm mẹ

Thu Quỳnh ngập tràn hạnh phúc khi mang bầu lần hai

Kể từ khi công khai thông tin có thai với bạn trai mới, nữ diễn viên đã nhận về nhiều lời chúc tốt đẹp từ phía đồng nghiệp, bạn bè thân thiết cùng đông đảo người hâm mộ. Cô dần trở nên cởi mở hơn, và thoải mái chia sẻ ảnh bụng bầu vượt mặt ở trên mạng xã hội.

Thu Quỳnh không giấu khỏi sự bối rối khi lần đầu lộ diện hậu thông báo tin có thai: "Lần đầu mẹ Cám bế bụng đi trẩy hội... lạ lẫm quá!"

Trước khi công bố tin vui, Thu Quỳnh chăm chỉ mặc đồ rộng để che đi bụng bầu

Khuôn mặt của Thu Quỳnh khi mang bầu tròn trịa lên trông thấy

Thu Quỳnh hiện tại đang tập trung vào việc dưỡng thai, tận hưởng cuộc sống riêng tư ngập tràn hạnh phúc

Phương Vy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/thu-quynh-dang-dan-day-an-y-ve-nguoi-dan-ba-da-cu-sau-khi-co-tin-vui-202312061154125753.html