Thu Phương lần đầu kết hợp với Hoàng Rob

Sau live show kỷ niệm 30 năm ca hát, Thu Phương vừa ra mắt ca khúc "Ngày đó ta gặp lại" – một sản phẩm âm nhạc mới kết hợp cùng nghệ sĩ violin trẻ Hoàng Rob.

Ngày đó ta gặp lại là một bản ballad mới lạ mang đậm chất tự sự của nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng - tác giả của nhiều ca khúc hit trong thời gian gần đây. Khắc Hưng coi sáng tác mới này là dấu gạch nối, câu chuyện tiếp theo của Sau tất cả.

Thu Phương lần đầu kết hợp với Hoàng Rob - Ảnh 1

Ngày đó ta gặp lại đánh dấu sự hợp tác của Thu Phương với nghệ sĩ violin Hoàng Rob.

Ca khúc khắc họa hình ảnh một cô gái giữ trong tay những câu chuyện về sự chia xa, thảnh thơi dạo bước trên biển trong một buổi chiều vắng, chợt bồi hồi nhớ lại những khoảnh khắc cũ và mong muốn được một lần nữa, chạm vào cảm thức đẹp của những điều đã qua. Ca khúc mang người nghe đến những miền của nỗi nhớ - niềm vui - nỗi buồn tinh khôi và man mác.

Ngày đó ta gặp lại cũng đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của Thu Phương với nghệ sĩ violin Hoàng Rob, đàn em thân thiết của chị sau rất nhiều lần cùng nhau biểu diễn trên các sân khấu.

Thu Phương lần đầu kết hợp với Hoàng Rob - Ảnh 2

Vào tháng 12 sắp tới, Hoàng Rob sẽ đồng thời công bố CD và live concert Hừng Đông.

Nghệ sĩ violin Hoàng Rob được xem như một trong những nghệ sĩ tiên phong trong việc đưa tiếng vĩ cầm tới gần hơn với người nghe bằng việc cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc hiện đại và mới mẻ, kết hợp với nhiều ca sĩ và các loại hình nghệ thuật khác.

Vào tháng 12 Hoàng Rob công bố CD và live concert Hừng Đông, nằm trong dự án cùng tên. Đây là dự án violin với album và live concert của một nghệ sĩ violin độc lập đầu tiên tại Việt Nam.

Khuê Tú