Thu Phượng công khai 'dao kéo' sau ly hôn Thành Trung

Ca sĩ Thu Phượng công khai 'dao kéo' mũi lần thứ 3 sau ly hôn với nghệ sĩ hài Thành Trung cách đây không lâu.

Thay vì thường xuyên xuất hiện như trước đây, thời gian qua nữ ca sĩ Thu Phượng gần như "mất tích" trước công chúng. Trước nghi án "theo chồng bỏ cuộc chơi", vợ cũ danh hài kiêm MC Thành Trung chia sẻ, sau gần 4 năm ly hôn, đến giờ cô vẫn chưa tìm được người đàn ông phù hợp để kết hôn lần nữa. Lý giải cho sự vắng bóng trong những ngày qua, bà mẹ một con chẳng ngại tiết lộ sự thật vừa phẫu thuật thẩm mỹ lần 3 để "lột xác" ngoại hình.

Thu Phượng công khai 'dao kéo' sau ly hôn Thành Trung - Ảnh 1

Thu Phượng xinh đẹp khác lạ sau ly hôn Thành Trung.

"Thật ra tôi cũng không che giấu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu để ý xem hình ảnh tôi dạo gần đây thì mọi người sẽ thấy có sự thay đổi trên gương mặt. Đúng là tôi vừa phẫu thuật thẩm mỹ vì chiếc mũi mà tôi sửa hai lần trước đây không với công nghệ không được tốt. Hồi đó tôi chỉ đặt một cái sụn nhân tạo bình thường nên sau một thời gian, chiếc mũi của tôi trông bị cứng, sóng mũi bị lộ, đầu mũi ngắn, cánh mũi to, thậm chí còn hơi bị vẹo. Điều này khiến gương mặt tôi không được tự nhiên nên tôi đã đi chỉnh sửa lại cho tốt với tướng số.

Trước đây thì tôi không quan tâm gì, nhưng sau này thì tôi có nghĩ vậy, bởi đã có rất nhiều người hiểu về tướng số đã khuyên tôi nên đi sửa lại chiếc mũi bị lệch. Ngay cả mẹ tôi cũng từng khuyên tôi nên đi sửa mũi để cuộc sống bớt truân chuyên nhưng đến giờ tôi mới làm", Thu Phượng chia sẻ.

Thu Phượng công khai 'dao kéo' sau ly hôn Thành Trung - Ảnh 2

Thu Phượng gặp gỡ bác sĩ Hiệp Lợi để tư vấn "dao kéo" làm đẹp.

Nhiều người nổi tiếng ngại công khai hay thừa nhận chuyện "dao kéo" nhưng Thu Phượng không ngại vì "Tôi thuộc tuýp phụ nữ thẳng thắn và không thích giấu diếm chuyện làm đẹp. Thật ra dao kéo cũng là một biện pháp trong vô vàng cách làm đẹp dành cho phụ nữ thôi mà. Tôi luôn nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ là điều bình thường, không có gi cần giấu diếm cả.

Tôi luôn ủng hộ tất cả mọi người hoàn thiện bản thân nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Riêng con gái tôi nếu vì một lý do nào đó cần đẹp hơn thì tôi sẵn sàng cho con đi chỉnh sửa"'.

Thu Phượng công khai 'dao kéo' sau ly hôn Thành Trung - Ảnh 3

Nhan sắc hiện tại của Thu Phượng sau "dao kéo".

Nói về "đẹp nhân tạo" và "đẹp tự nhiên", Thu Phượng cho biết cái đẹp nào cô cũng yêu quý và trân trọng.

"Sắc đẹp thể hiện con người. Nhìn một người phụ nữ đẹp cũng thích hơn nhìn một người lôi thôi và không chú trọng bản thân. Đối với tôi, sắc vóc và thần thái luôn quyết định 90% trong cuộc sống", Thu Phượng khẳng định.

N.P