Thủ môn Việt kiều Patrik Lê Giang 'bắn tín hiệu' tới HLV Kim Sang Sik

Patrik Lê Giang tiếp tục bày tỏ mong muốn được cống hiến cho ĐT Việt Nam.

Trận Viettel vs TPHCM diễn ra với điểm sáng nổi bật nhất mang tên Patrik Lê Giang. Thủ môn mang 2 dòng máu Việt Nam - Slovakia hóa "người nhện" với hàng loạt pha cứu thua giúp TPHCM có trận hòa trước Viettel.

Dưới sự chứng kiến của HLV Kim Sang Sik, Patrik Lê Giang đã thực sự ghi điểm mạnh mẽ. Chia sẻ với truyền thông sau trận đấu, thủ thành sinh năm 1992 cho biết:

"Thực sự tôi thấy rất hạnh phúc khi có được 1 điểm quan trọng. Trận hòa này không chỉ có ý nghĩa với cá nhân tôi mà còn có ý nghĩa với toàn đội TPHCM. Dĩ nhiên rồi, với 1 thủ môn thì việc giữ sạch lưới là 1 niềm hạnh phúc.

Patrik Lê Giang chơi ấn tượng dưới sự chứng kiến của HLV Kim Sang Sik

Thực sự thì hôm nay tôi cũng không biết là HLV Kim Sang Sik có đến hay không. Sự có mặt của HLV Kim Sang Sik là động lực để tôi có thể trình diễn 1 trận đấu tốt.

Khi tôi đến Việt Nam, khao khát lớn nhất của tôi là được khoác áo ĐT Việt Nam. Tôi đang làm mọi thứ để chứng minh điều đó. Tôi hy vọng là sẽ có ngày nào đó mình sẽ có hộ chiếu để được cống hiến cho ĐT Việt Nam. Tôi luôn luôn cố gắng về giấc mơ này.

Tôi đã ở Việt Nam được hơn 1 năm rưỡi rồi. Việc tôi cần làm lúc này là kiên nhẫn và tập trung vào màn trình diễn của mình. Tôi hy vọng có 1 ngày điều ấy sẽ trở thành hiện thực.

HLV ĐT Việt Nam Kim Sang Sik cùng các trợ lý trên khán đài

Tôi thì luôn luôn tập trung vào màn trình diễn của mình. Thông qua truyền thông tôi muốn khẳng định là bản thân tôi không trở về châu Âu hẳn sau khi kết thúc mùa giải V-League 2023/24. Tôi luôn muốn gắn bó với bóng đá Việt Nam.

Ngày mai, chúng tôi sẽ bay về TPHCM nhằm hướng tới trận đấu tiếp theo. Không có bí quyết gì khác ngoài nỗ lực từng ngày để phát triển bản thân.

Tôi không muốn so sánh bản thân mình với các thủ môn khác. Tôi chỉ đang cố gắng làm tốt nhất trong khả năng của mình thôi".

Patrik Lê Giang và đồng đội đã chính thức trụ hạng lại V-League năm nay. Trước mắt thủ môn Việt kiều còn 2 trận đấu nữa gặp Quảng Nam và Khánh Hòa.

Theo Văn hóa & Phát triển

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/the-thao/thu-mon-viet-kieu-patrik-le-giang-ban-tin-hieu-toi-hlv-kim-sang-sik/20240619111505138