Thủ môn U22 Việt Nam suýt bị bỏ lại ở sân bay Nội Bài

Thủ môn Nguyễn Văn Toản suýt bị xe của U22 Việt Nam bỏ lại tại sân bay Nội Bài tối 9/9 khi trở về từ Trung Quốc sau chiến thắng 2-0 trước thầy trò HLV Guus Hiddink.

Hơn 23h tối 9/9, đội tuyển U22 Việt Nam đã có mặt tại sân bay Nội Bài, kết thúc chuyến giao hữu với chủ nhà U22 Trung Quốc. Thủ thành Nguyễn Văn Toản (trái) là một trong những người đầu tiên bước lên xe buýt của đội tuyển.

Văn Toản sớm lên xe, kiếm được một “chỗ ngồi” thoải mái ở khu vực giữa xe.

Tuy nhiên, khi bác tài hỏi số lượng người để chuẩn bị lên đường, cả xe mới nhận ra thủ thành Văn Toản của CLB Hải Phòng đã bất ngờ biến mất. Các cầu thủ nháo nhác hỏi nhau xem Văn Toản ở đâu.

Khi ban huấn luyện chuẩn bị tìm Toản thì cậu mới chạy ra từ trong sân bay. Văn Toản rối rít xin lỗi, cười thật tươi rồi bước lên xe.

Cùng với Bùi Tiến Dũng, Văn Toản là quân bài quan trọng trong khung gỗ của HLV Park Hang-seo.

Trước đó, U22 Việt Nam đã có chiến thắng 2-0 trước Trung Quốc. Tiền vệ Nguyễn Trọng Đại (đi đầu) chơi khá hay trong hiệp một nhưng không may rời sân sớm vì chấn thương.

Người thay thế anh là Trương Văn Thái Quý (trước) đã chơi không tốt.

Hoàng Đức (phải) và Triệu Việt Hưng trao đổi trong lúc chờ lên xe. Bộ đôi này đều từng mang băng thủ quân U22 Việt Nam.

U22 Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào cuối tháng 9 để bước vào thời kỳ tập huấn dài hạn, hướng tới SEA Games.

Việt Hưng: 'Đá với Trung Quốc không khó bằng Thái Lan' Sau chiến thắng ấn tượng trước U22 Trung Quốc, tuyển U22 Việt Nam đã về sân bay Nội Bài trong đêm 9/9.

Minh Chiến