Thủ môn ĐT Việt Nam lên tiếng về pha va chạm gây mất trí nhớ tạm thời

Thủ môn Đình Triệu lên tiếng về pha va chạm khiến mình bị mất trí nhớ tạm thời trong trận Hải Phòng FC gặp Bình Định ở vòng 19 V-League.

"Em chỉ va chạm nhẹ và mất kí ức tạm thời thôi chứ vẫn làm chủ được hành động của mình. Sau đó em căng thẳng đầu óc một chút nên dẫn tới bị chuột rút thôi. Đội ngũ y tế và bác sĩ đã chăm sóc và kiểm tra rất tốt cho em nên em cũng đã hồi phục ngay sau đó rồi ạ" – Thủ môn Nguyễn Đình Triệu chia sẻ trên trang cá nhân.

Trong chuyến làm khách của Hải Phòng FC trên sân Bình Định ở vòng 19 V-League, thủ môn Đình Triệu đã bị va chạm mạnh với đối thủ và bị chấn thương ở vùng đầu gây mất trí nhớ tạm thời.

Sau pha va chạm này, Đình Triệu vẫn có thể tiếp tục thi đấu. Tuy nhiên, ban huấn luyện Hải Phòng FC đã rút thủ môn này rời sân ở hiệp 2 để nhường chỗ cho Nguyễn Văn Toản.

Đình Triệu bị mất trí nhớ tạm thời trong trận Hải Phòng FC gặp Bình Định. (Ảnh: VPF)

Đình Triệu bị mất trí nhớ tạm thời trong trận Hải Phòng FC gặp Bình Định. (Ảnh: VPF)

Đình Triệu từng nhiều lần được gọi lên ĐT Việt Nam

Đình Triệu từng nhiều lần được gọi lên ĐT Việt Nam

Đình Triệu là thủ môn thường xuyên được gọi lên ĐT Việt Nam dưới thời HLV Philippe Troussier và đang là người gác đền số 1 của Hải Phòng FC.

Trong bối cảnh thiếu vắng Đình Triệu, Hải Phòng FC đã đánh rơi chiến thắng trước Bình Định. Marlon ghi bàn ở phút 90+5 giúp đội chủ nhà giữ lại 1 điểm, sau khi bị Bicou chọc thủng lưới ở phút 27.

Hiện tại, Hải Phòng FC đang đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng V-League với 26 điểm. Ở vòng đấu kế tiếp, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm sẽ tới làm khách của Nam Định vào ngày 22/5.

PV/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/thu-mon-dt-viet-nam-len-tieng-ve-pha-va-cham-gay-mat-tri-nho-tam-thoi-post1096178.vov