Thu Minh soán giải tiền tỷ Bài hát yêu thích 2013?

Yêu mình anh của Nữ hoàng nhạc dance đang là ứng viên nặng ký Bài hát của năm.

Trải qua 2 năm diễn ra, Bài hát yêu thích – chương trình định kì hàng tháng đã ít nhiều tạo được dấu ấn trong lòng công chúng. Riêng với năm 2013, trải qua 12 liveshow chương trình đã có 144 ca khúc được giới thiệu, 8 ca khúc được vinh danh bài hát của tháng.

Những gương mặt trong Hội đồng thẩm định của BHYT

Tại thời điểm này, cuộc cạnh tranh về giải thưởng lớn nhất trong năm này đang nóng hơn bao giờ hết với sự tham gia của 8 ca khúc đạt giải Bài hát yêu thích Tháng trong năm 2013. Tuy nhiên, cơ hội chỉ đang được chia đều cho 3 ca khúc có 2 lần đứng đầu các BXH Tháng là “Nơi tình yêu bắt đầu”, “Yêu mình anh” và “Chiếc vòng cầu hôn”.

Thu Minh - ứng viên có nhiều lợi thế giải thưởng Bài hát của năm 2013

Trong 3 ca khúc này, ca khúc nào đứng đầu BXH tháng 12 sẽ nghiễm nhiên giành giải Bài hát của năm 2013. Nếu giải thưởng Bài hát yêu thích tháng 12 thuộc về một ca khúc khác, “Yêu mình anh” sẽ trở thành Bài hát của năm 2013 với số lần đứng đầu BXH tuần nhiều nhất. Và dù cho bài hát nào được vinh danh vào tối 5/1/2014 tới thì cũng có thể thấy rằng, “Chiếc vòng cầu hôn”, “Yêu mình anh” và “Nơi tình yêu bắt đầu” đều là những ca khúc có sức sống mạnh mẽ trong năm 2013 với những dấu ấn riêng.

Mr Đàm cũng áp đảo về lượng người hâm mộ

Trải qua những lùm xùm liên quan đến việc bình chọn từng gây ra nhiều tranh cãi, BHYT đang dần hướng đến sự minh bạch nhiều hơn. Riêng với năm 2013 thì sự thay đổi bình chọn bằng tin nhắn (1 bình chọn/1 thuê bao/1 ngày) đã phần nào giảm thiểu được những gian lận. Tuy nhiên, vấn đề vi phạm thể lệ và quy định của chương trình ở khu vực bình chọn bằng lượt nghe/xem trực tuyến vẫn còn diễn ra khá nhiều và kết quả cũng bị hủy bỏ không ít.

Bị cấm vận một thời gian, Bùi Anh Tuấn vẫn chứng tỏ sức hút

Theo đại diện BTC, trong năm 2014 này chương trình sẽ có nhiều thay đổi mang tính đột phá để tạo sự mới mẻ, thu hút nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chí của chương trình: tin cậy, khách quan và minh bạch. Hai điểm mới nhất của chương trình đó là thay đổi về lượt nghe trực tuyến cũng như hội đồng tuyển chọn.