Thu Minh cùng loạt sao Việt bùng nổ sân khấu "MTV Connection" tháng 11

Bên cạnh cái tên gạo cội đẳng cấp như Thu Minh, MTV Connection mong muốn giới thiệu những giọng ca bản lĩnh mới với phong cách âm nhạc hiện đại phù hợp với khán giả trẻ.

Duy trì concept battle, sau các chủ đề Siêu sao đối đầu – Battle of the stars, Superheroes battle với nhiều kịch tính, MTV Connection tháng 11 tiếp tục công bố chủ đề Dance Battle với những vũ đạo nóng bỏng và các ca khúc EDM sôi động, hứa hẹn một đêm nhạc bùng nổ cho khán giả trẻ tại TP.HCM.

Với chủ đề Dance Battle, danh sách nghệ sĩ tham gia chắc chắn không thể thiếu sự xuất hiện của Thu Minh.

Thu Minh cùng loạt sao Việt bùng nổ sân khấu "MTV Connection" tháng 11 - Ảnh 1

Nữ ca sĩ Thu Minh.

Là một trong những ca sĩ tiên phong phát triển đi theo dòng nhạc Dance tại Việt Nam từ năm 2005, cái tên Thu Minh và danh xưng “Nữ hoàng nhạc Dance” được công chúng ưu ái dành cho cô hầu như chưa có ai có thể thay thế được.

Bên cạnh cái tên gạo cội đẳng cấp như Thu Minh, MTV Connection mong muốn giới thiệu những giọng ca bản lĩnh mới với phong cách âm nhạc hiện đại phù hợp với khán giả trẻ. Đây sẽ là lần đầu tiên “chào sân” khán giả MTV Connection của Quán quân X-Factor 2016 Minh Như.

Cô nữ sinh 17 tuổi Minh Như với giọng hát nội lực đã thu hút sự chú ý của công chúng từ những ngày đầu tham gia cuộc thi. Học trò Hồ Quỳnh Hương tiết lộ sẽ mang đến ca khúc Không quan tâm của nhạc sĩ Dương Khắc Linh được remix để phù hợp với chủ đề của chương trình.

Thu Minh cùng loạt sao Việt bùng nổ sân khấu "MTV Connection" tháng 11 - Ảnh 2

Quán quân X - Factor mùa 2 - Minh Như.

Ca khúc này từng tạo làn sóng tranh luận gay gắt giữa các giám khảo X- Factor khi Minh Như thể hiện trong cuộc thi. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của các ca sĩ như Ngô Kiến Huy, Sĩ Thanh, Thanh Duy, Trà My...

Thu Minh cùng loạt sao Việt bùng nổ sân khấu "MTV Connection" tháng 11 - Ảnh 3

Ngô Kiến Huy

Thu Minh cùng loạt sao Việt bùng nổ sân khấu "MTV Connection" tháng 11 - Ảnh 4

Sĩ Thanh

Thu Minh cùng loạt sao Việt bùng nổ sân khấu "MTV Connection" tháng 11 - Ảnh 5

Thanh Duy

Thu Minh cùng loạt sao Việt bùng nổ sân khấu "MTV Connection" tháng 11 - Ảnh 6

Trà My

Thu Minh cùng loạt sao Việt bùng nổ sân khấu "MTV Connection" tháng 11 - Ảnh 7

MTV Connection chủ đề Dance Battle sẽ diễn ra lúc 19h ngày 29/11 tại nhà văn hóa Thanh Niên. Phụ trách dẫn chương trình là cặp đôi MC Quang Bảo và VJ Lukas.

Thanh Duy. Ảnh: Sưu tầm