Thu Minh cầm dao 'xử' người yêu ngoại tình và cái kết bất ngờ trong MV

Sau khi gây tò mò với trailer hé lộ hình ảnh cầm dao lạnh lùng bước đến một căn phòng, Thu Minh đã chính thức tung MV Goodbye vào tối 5.10 với cái kết đầy bất ngờ, thỏa mãn người xem.

Thu Minh cầm dao gây tò mò trong MV 'Goodbye'

Ca khúc Goodbye do ca sĩ Trang Pháp sáng tác và cũng do chính cô lên ý tưởng kịch bản, hỗ trợ "cô giáo" Thu Minh trong quá trình ghi hình, kết hợp với nhạc sĩ Dương Khắc Linh trong vai trò đạo diễn.

Đây cũng là lần đầu tiên nhạc sĩ Dương Khắc Linh tham gia vào quá trình từ sản xuất bài hát đến thực hiện MV cho Thu Minh. Chính vì thế, ban đầu anh có phần căng thẳng. Tuy nhiên, nhờ sự chuẩn bị chỉnh chu và không gian yên tĩnh tại một resort cao cấp tại Nha Trang mà quá trình quay MV được tiến hành rất thuận lợi.

Điểm nổi bật nhất của MV là những hình ảnh đối lập giữa một Thu Minh dịu dàng, yếu đuối và một Thu Minh lạnh lùng, quyết liệt như một cách thể hiện cho sự thay đổi của người phụ nữ sau vết thương lòng. Đặc biệt, hình ảnh nữ ca sĩ Đường cong cầm dao bước đến căn phòng gây tò mò trong trailer tung ra trước đó cũng đã được giải đáp trong MV lần này.

MV Goodbye - Thu Minh

Thu Minh cho biết đây là lần đầu tiên cô thực hiện MV "đẫm máu" và "đầy sát khí" như vậy. Để hóa thân vào nhân vật, nữ ca sĩ đã phải chuẩn bị tâm lý rất kỹ để có thể thể hiện nỗi đau, sự giằng xé, lòng thù hận của một người phụ nữ bị phản bội.

Tuy nhiên, khép lại MV, lựa chọn cuối cùng của nhân vật mà Thu Minh hóa thân là buông bỏ cho một tình yêu đã không còn nguyên vẹn. Cô đặt lại con dao để cả hai người có thể tự giải thoát cho mình và chọn con đường ra đi. "Tôi nghĩ đây là lựa chọn sáng suốt, níu kéo làm gì khi tình yêu không còn trọn vẹn nữa", Thu Minh chia sẻ.

Ngát Ngọc