Thủ lĩnh sinh viên Thái Nguyên mong tổ chức Hội tiếp tục 'sát cánh' cùng sinh viên

Trước thềm Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028, chị Phạm Thị Thu Hiền – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Thái Nguyên đặt nhiều niềm tin, kỳ vọng gửi đến sự kiện trọng đại, ngày hội lớn của sinh viên cả nước.

Là một thủ lĩnh sinh viên của tỉnh Thái Nguyên, tôi cảm thấy rất vinh dự là một đại biểu được tham dự Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, ngày hội lớn của sinh viên cả nước.

Sinh viên tại Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên tỉnh Thái Nguyên lần thứ IV. Ảnh: DƯƠNG TRIỀU

Sinh viên tại Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên tỉnh Thái Nguyên lần thứ IV. Ảnh: DƯƠNG TRIỀU

Qua Đại hội lần này, tôi hy vọng tổ chức Hội Sinh viên luôn là người bạn “sát cánh” cùng các thế hệ sinh viên Việt Nam, giúp các bạn sinh viên tự tin và vững bước trước ngưỡng cửa cuộc đời.

Tôi mong mỏi tổ chức Hội Sinh viên trong nhiệm kỳ tới sẽ có thêm nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa lấy sinh viên làm chủ thể; gắn kết giữa sinh viên và các tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước để phát huy hơn nữa tiềm năng, ưu thế của thế hệ sinh viên thời kì mới.

Chị Phạm Thị Thu Hiền - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Thái Nguyên

Tôi mong tổ chức Hội Sinh viên trong nhiệm kỳ tới sẽ có thêm nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa lấy sinh viên làm chủ thể; gắn kết giữa sinh viên và các tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước để phát huy hơn nữa tiềm năng, ưu thế của thế hệ sinh viên thời kì mới.

Từ đó, làm tiền đề phát huy hơn nữa Phong trào 'Sinh viên 5 tốt', giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về phong trào và tận dụng nguồn nhân lực từ phong trào một cách hiệu quả và hữu ích nhất.

Bên cạnh đó, tổ chức nhiều hoạt động để đồng hành, hỗ trợ sinh viên rèn luyện và phát triển kỹ năng thực hành xã hội phù hợp với yêu cầu của thời đại khoa học công nghệ và chuyển đổi số hiện nay.

Dương Triều

Nguồn SVVN: https://svvn.tienphong.vn/thu-linh-sinh-vien-thai-nguyen-mong-to-chuc-hoi-tiep-tuc-sat-canh-cung-sinh-vien-post1594840.tpo