Thư Kỳ lấp lửng chia sẻ đã mang thai ở tuổi 40

Dù chưa chính thức xác nhận nhưng những chia sẻ của Thư Kỳ gần đây khiến truyền thông cùng người hâm mộ phỏng đoán cô đang mang bầu.

Tờ Sina cho hay nhiều khả năng nữ diễn viên 40 tuổi đang mang thai. Gần đây, cô liên tục lấp lửng chuyện có tin vui trên trang cá nhân.

Hôm 11/10, Thư Kỳ chia sẻ ảnh đeo túi với dòng chữ “mang thai vui vẻ”.

Trước đó, cô tiết lộ đang thực hiện chế độ ăn uống nghiêm ngặt. “Tôi không được ăn đồ ngọt, uống rượu, uống bia, ăn thịt bò hay hải sản. Hãy nói cho biết còn gì thú vị nữa đây”, cô viết.

Thư Kỳ úp mở chuyện mang thai trên trang cá nhân. Ảnh: Weibo.

Khi nhiều người đặt câu hỏi về thông tin mang bầu, Thư Kỳ chia sẻ biểu tượng mỉm cười hoặc giữ im lặng.

Nguồn tin tiết lộ Thư Kỳ mang thai ở tháng thứ 3 và cô chưa sẵn sàng công bố với khán giả. Thời gian này, cô thường xuyên trao đổi với Lâm Tâm Như về việc chăm sóc thai nhi khi mang bầu.

Hồi đầu tháng 9, Thư Kỳ và Phùng Đức Luân công bố chính thức trở thành vợ chồng sau 20 năm quen biết và 4 năm hẹn hò. Họ kết hôn bí mật và cũng không muốn nói đến thời điểm trở thành người một nhà.

“Chỉ là cảm thấy bây giờ là thời gian thích hợp để công bố”, Thư Kỳ viết.

Cặp đôi vừa thông báo về đám cưới hồi tháng 9. Ảnh: QQ.

Trong thông cáo gửi phóng viên, Thư Kỳ và Phùng Đức Luân chia sẻ: “Đúng vậy, chuyện hôn sự của chúng tôi đơn giản như vậy đó. Đúng vậy, chúng tôi làm mọi thứ đột ngột đến nhường ấy. Đúng vậy, chúng tôi không cần đám cưới và những buổi tiệc".

"Đúng vậy, chúng tôi quen nhau 20 năm và yêu nhau 4 năm qua, không hề suy nghĩ đã trở thành vợ chồng. Chúng tôi đã kết hôn. Chuyện gì trên đời cũng có thể bỏ lỡ nhưng không thể đánh mất người còn lại”.

Hiện, Thư Kỳ và Phùng Đức Luân sống ở biệt thự có giá 3 triệu USD.

Hiểu Nguyệt