Thư Kỳ khoe vóc dáng nuột nà ở tuổi 50

Tạp chí Harper's Bazaar Trung Quốc vừa tung loạt hình ảnh bìa số ra tháng 9/2023 với nhân vật chính là Thư Kỳ. Người đẹp không tuổi vẫn cho thấy sức hút rất lớn với người hâm mộ.

Tờ báo viết: "Vóc dáng yêu kiều của Thư Kỳ được tô điểm bởi ánh hoàng hôn bên bờ biển và trang sức lộng lẫy trên nền khí chất của riêng mình. Thể hiện trạng thái tốt nhất khi bạn cần và thư giãn hoàn toàn khi bạn nghỉ ngơi.

Đây là cách 'thư giãn' độc đáo của Thư Kỳ. Bất kể giữa biển khơi dữ dội, cô ấy luôn có quyết tâm khám phá tất cả vẻ đẹp tiềm ẩn của nó, điều này cũng cho phép cô ấy luôn thể hiện một tư thế tự do khiến người khác phải ghen tị".

 Thân hình nuột nà và gợi cảm của Thư Kỳ "đốt mắt" người hâm mộ

Thân hình nuột nà và gợi cảm của Thư Kỳ "đốt mắt" người hâm mộ

Thư Kỳ sinh năm 1976. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất ở quê nhà Đài Loan năm 19 tuổi nhưng nổi tiếng nhờ dòng phim cấp 3 tại Hong Kong.

Cuối thập niên 1990, Thư Kỳ khép lại sự nghiệp phim người lớn, hoạt động sôi nổi ở cả dòng phim thương mại và nghệ thuật, tham gia nhiều thể loại từ tâm lý, tình cảm đến hành động, hài. Cô nổi bật với bờ môi gợi cảm cùng lối diễn tinh tế.

Thư Kỳ thắng giải 'Nữ diễn viên mới xuất sắc' và 'Nữ diễn viên phụ xuất sắc' tại giải thưởng Kim Tượng 1997 với phim Sắc tình nam nữ. Với phim Three Times, cô được xướng tên 'Nữ diễn viên chính xuất sắc' trong đêm trao giải Kim Mã 2005.

Lúc này, Thư Kỳ đã lui về hậu trường, ít tham gia đóng phim. Lý do là bởi cô bị dị ứng nặng với thời tiết. Nữ diễn viên sống kín tiếng bên ông xã. Cô thi thoảng dự sự kiện. Trong các hình ảnh đời thường, người đẹp thường xuất hiện với gương mặt mộc cùng các hoạt động thể thao.

Thư Kỳ khoe dáng nuột này trước biển

Linh San (Theo Harper's Bazaar)

Nguồn Công Luận: https://congluan.vn/thu-ky-khoe-voc-dang-nuot-na-o-tuoi-50-post261462.html