Thu Hằng Bolero thỏa sức sáng tạo trên nền tảng trực tuyến

Là một phần trong nỗ lực không ngừng nhằm hỗ trợ phụ nữ từ tất cả nền tảng xã hội khác nhau, tháng 7 này, Bigo Live - nền tảng phát trực tuyến (livetreaming) tôn vinh những nữ phát thanh viên tài năng, những người đang thúc đẩy kết nối và khơi dậy sự thay đổi trong cộng đồng toàn cầu.

Bigo Live đã xây dựng một cộng đồng giàu tính hỗ trợ và nâng cao hòa nhập cho tất cả các nữ phát thanh viên của mình. Đó là những nữ phát thanh viên tài năng: ca sĩ Thu Hằng, bé Kem và KaMi từ cộng đồng Bigo Live Việt Nam, những người đang thúc đẩy kết nối và khơi dậy sự thay đổi trong cộng đồng toàn cầu.

Ca sĩ Thu Hằng Bolero

Thu Hằng bắt đầu phát sóng trên Bigo Live trong thời gian giãn cách xã hội do COVID-19. Từ cảm giác bị cô lập, Thu Hằng quyết định nghe theo gợi ý của bạn mình và bắt đầu sử dụng Bigo Live như một phương tiện để kết nối với mọi người. Mặc dù ban đầu có cảm thấy hơi miễn cưỡng, nhưng cô vẫn quyết định gia nhập cộng đồng Bigo Live và chưa bao giờ thất vọng về quyết định đó của mình.

Ngay từ lần đầu tiên phát sóng, Thu Hằng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Mặc dù là một ca sĩ của dòng nhạc bolero, Hằng đã mạnh dạn thử nghiệm nhiều thể loại khác như ballad, dân ca và cải lương.

Bé Kem

Là ngôi sao đang lên trong ngành livestream giải trí, Bé Kem cùng những nội dung sáng tạo của cô đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ khán giả. Mặc dù phải đối mặt với vô số những bình luận tiêu cực, Bé Kem vẫn luôn giữ vững tinh thần trong những buổi livestream của mình. Đối với cô, việc phải đối diện với áp lực không ngừng này mỗi khi lên sóng là một thách thức lớn. Tuy nhiên, nhờ sự động viên, cổ vũ từ cộng đồng ủng hộ, Bé Kem vẫn tiếp tục kiên trì theo đuổi đam mê để trở thành một nghệ sĩ giải trí xuất sắc. Cô luôn biết ơn và mong muốn có thể hồi đáp lại tình cảm của các fan.

Hiện tại, cô đã mở hai doanh nghiệp mang tên "Moon Music Venue" và "Upstream Cafe", tạo ra cơ hội việc làm cho sinh viên trong cộng đồng của mình. Bé Kem không chỉ mong muốn mở rộng cộng đồng mà còn muốn lan tỏa những thông điệp tích cực và yêu thương đến tất cả mọi người.

Nữ phát thanh KaMi

Trước khi trở thành thần tượng trên Bigo Live, KaMi từng làm việc bán thời gian tại một quán bar, với mức lương 16.000 VND/giờ. Cô nhận ra rằng số tiền này là không đủ để phát triển bản thân và nhận ra cô cần nỗ lực làm gì đó để thay đổi cuộc sống của mình.

Khi bạn bè giới thiệu cô thử nghiệm Bigo Live, KaMi ban đầu rất cảnh giác. KaMi không có kinh nghiệm livestream và cũng không có các thiết bị cần thiết để phát sóng trực tiếp. Tuy nhiên, cô đã quyết định mạo hiểm và trong buổi phát sóng đầu tiên, KaMi nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khán giả. Những lo lắng và bất an trong cô đã được đẩy lùi bởi sự đón nhận từ người xem, họ đã khích lệ cô để là chính mình và biểu diễn tự nhiên theo cách riêng mà KaMi mong muốn. KaMi luôn biết ơn cộng đồng Bigo Live và không ngừng nỗ lực để đem tới niềm vui cho khán giả của mình. Cô mong muốn có thể tiếp tục phát triển cộng đồng và lan truyền câu chuyện truyền cảm hứng tới mọi người.

Là một trong những cộng đồng mạng xã hội phát triển nhanh nhất trên toàn cầu, Bigo Live cam kết hỗ trợ các nghệ sĩ thúc đẩy sự sáng tạo trong môi trường làm việc an toàn, nơi nữ giới từ mọi hoàn cảnh đều có thể tỏa sáng.

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/thu-hang-bolero-thoa-suc-sang-tao-tren-nen-tang-truc-tuyen-post547018.antd