Thứ hai của bạn

Quá tự tin vào bản thân mình đôi khi không phải là điều hay đâu Nhân Mã.

Dương Cưu (21/03-19/04)

Tâm hồn đầy hứng khởi đưa Dương Cưu tới việc muốn nhanh chóng bày tỏ những suy nghĩ của mình. Tuy nhiên, cần đề phòng việc nói ra những lời thiếu suy nghĩ, khiến ai đó tổn thương. Đọc kỹ những bức thư bạn viết trước khi gửi, đó chính là cách để ghi ấn tượng đẹp với mọi người.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Vượt qua mọi rào cản của logic, ngày hôm nay, những suy nghĩ của Kim Ngưu có phần trở nên táo bạo. Tuy nhiên, điều này vô hình chung tạo nên những giải pháp thiếu thực tế, khiến người khác không thể đề cao bạn. Hãy đảm bảo rằng bản thân bạn làm tốt nhất những gì có thể, trước khi mong muốn sự đánh giá cao từ mọi người.

Song Sinh (21/05-21/06)

Song Sinh thiếu đi bản lĩnh, sự tự tin khi đứng trước đám đông ngày hôm nay, và dù những khởi đầu của bạn là tốt, chính sự e dè sẽ khiến cho tình huống bị đảo ngược. Đừng phí phạm thời gian nữa, hãy điềm tĩnh hơn và chờ đợi cơ hội tốt của mình, sẽ không lâu nữa đâu.

Cự Giải (22/06-22/07)

Chia sẻ những cảm xúc của mình xem ra là một việc không dễ dàng chút nào, ngay cả khi bạn biết rõ mình đang nghĩ gì. Tuy nhiên, tất cả sẽ sớm được cải thiện, và sự kiên trì chờ đợi cơ hội của mình thực sự quan trọng lúc này. Điều quan trọng là thảo luận một cách khách quan và tiếp thu những phản hồi mình có được.

Sư Tử (23/07-22/08)

Một ai đó chia sẻ với Sư Tử kế hoạch thú vị, mới mẻ mà họ đang ấp ủ, tuy nhiên, cách nhìn của bạn với vấn đề này xem ra khác hẳn. Dù câu trả lời của bạn có thế nào đi nữa, hãy duy trì một thái độ cởi mở, thiện chí thì hơn.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Ai đó mong muốn sự giúp đỡ của Xử Nữ, họ muốn bạn bày tỏ tình cảm nhiều hơn bản thân bạn có thể. Dù sao đi nữa, hãy mềm mỏng, khéo léo hơn một chút để dành cho họ những gì họ chờ đợi. Những điều đẹp đẽ mà bạn được nhận lại sẽ không ít đâu.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình rơi vào một tình huống khó khăn nào đó, tuy nhiên, rắc rối hơn cả là bạn không biết liệu mình có nên lên tiếng đề nghị được giúp đỡ hay không. Thử nghĩ mà xem, nếu chia sẻ những mong muốn này giúp bạn gần hơn với cái đích của mình, thì tại sao lại cứ ngần ngừ như vậy chứ?

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tin tưởng vào trực giác là một kế sách hiệu quả ngày hôm nay, nhất là khi nó đang làm việc hết công suất. Xác định rõ đích đến là cách để bạn giữ vững sự cân bằng và đồng thời thể hiện sự sáng tạo ở mức độ cho phép.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự tự tin, lôi cuốn giúp Nhân Mã dễ dàng bày tỏ những tình cảm của mình mà không cần phải e ngại bất cứ sự né tránh nào đó. Bạn biết rõ điều mình muốn và sẵn sàng đặt câu hỏi để có được nó. Tuy vậy, lời khuyên cho bạn chính là: quá tự tin đôi khi không tốt đâu.

Ma Kết (22/12-19/01)

Mải mê chạy theo những điều vui vẻ có thể khiến Ma Kết quên đi những trách nhiệm của mình với công việc. Điều này rõ ràng không hay rồi, nhưng thử nghĩ mà xem, cuộc sống cứ đi theo lối mòn liệu có gì thú vị chứ?

Bảo Bình (20/01-18/02)

Tâm trạng Bảo Bình rất vui vẻ, ngay cả khi ngày này không có nhiều điều thú vị xảy ra đi nữa, thậm chí là bạn có quá nhiều công việc cần phải giải quyết. Bí mật chính là ở khả năng cân bằng, sắp xếp thời khóa biểu thật hợp lý của bạn, và nhờ vào nó, bạn luôn thành công.

Song Ngư (19/02-20/03)

Thay vì vội vàng chia sẻ những kế hoạch của mình với bất cứ ai, đây là ngày mà Song Ngư cần phải dành thời gian xem xét, sắp xếp chúng sao cho hợp lý hơn nữa. Hãy bắt đầu từ việc viết chúng ra giấy và nghiên cứu kỹ hơn.

Nguyễn Hương