Thủ đô Bangkok (Thái Lan) rực rỡ sắc màu mùa lễ hội chào mừng năm 2024

Những cây thông Noel được trang trí rực rỡ sắc màu cùng những màn biểu diễn âm nhạc và ánh sáng là điểm nhấn chủ đạo tại các trung tâm mua sắm ở thành phố Bangkok vào thời điểm này trong năm, thu hút du khách ghé thăm và tham gia trải nghiệm không khí lễ hội cũng như các hoạt động mua sắm trong 'mùa cao điểm'.

Các trung tâm mua sắm lớn của thành phố Bangkok đã hoàn tất các khâu chuẩn bị, trang trí cho mùa lễ hội đón chào năm mới 2024, góp phần truyền cảm hứng cho du khách khám phá và trải nghiệm niềm vui mua sắm trong “mùa cao điểm”.

Các trung tâm mua sắm lớn của thành phố Bangkok đã hoàn tất các khâu chuẩn bị, trang trí cho mùa lễ hội đón chào năm mới 2024, góp phần truyền cảm hứng cho du khách khám phá và trải nghiệm niềm vui mua sắm trong “mùa cao điểm”.

Giai đoạn này cũng là thời kỳ cao điểm của các hoạt động du lịch khi lượng khách du lịch nước ngoài đến Thái Lan tăng đột biến. Các đơn vị kinh doanh bán lẻ ước tính doanh thu trong quý IV này sẽ tăng gấp đôi so với các quý khác trong năm 2023.

Central World, trung tâm mua sắm hàng đầu của thủ đô Bangkok, đang tổ chức sự kiện đặc biệt "Central World - The Great Celebration 2024” với điểm nhấn là cây thông Noel khổng lồ được trang trí với đèn. Sự kiện này còn có màn trình diễn Pokemon lớn nhất ở Thái Lan với sự xuất hiện của một chú Pikachu bơm hơi khổng lồ cao 15m, tương đương 1 tòa nhà 3 tầng, ở ngay mặt trước của trung tâm thương mại Central World.

Các sự kiện lễ hội bắt đầu vào ngày 28/11 và sẽ kéo dài đến ngày 2/1/2024. Một trong những hoạt động nổi bật là Lễ Khiêu vũ và Diễu hành Pikachu tại Central World, bắt đầu từ ngày 3/12 tại khu Beacon vào các khung 1h, 3h và 6h chiều hàng ngày. Trung tâm mua sắm dự kiến lượng khách hàng sẽ tăng 25-30% trong mùa lễ hội này.

Bên trong Trung tâm thương mại Central World, Bangkok, Thái Lan

Màn trình diễn Pokemon lớn nhất Thái Lan tại Trung tâm Thương mại Central World

Trong khi đó, các trung tâm mua sắm lân cận như Central Embassy hay khu trung tâm mua sắm mới khai trương Emsphere trên đường Sukhumvit cũng đã biến hình thành không gian lễ hội ngập tràn niềm vui với vô số các hoạt động và sự kiện. Trong ảnh: Cây thông lớn bên ngoài sảnh chính của Trung tâm thương mại mới khai trương EMSPHERE trên đường Sukhumvit, Bangkok, Thái Lan.

Cổng chính Trung tâm thương mại mới khai trương EMSPHERE.

Trung tâm thương mại EMSPHERE.

PV/VOV-Bangkok

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-gioi/thu-do-bangkok-thai-lan-ruc-ro-sac-mau-mua-le-hoi-chao-mung-nam-2024-post1063236.vov