Thư cảm ơn

Phan Văn Ngọc

Thư cảm ơn - Ảnh 1

(Cadn.com.vn) - Tôi tên là Phan Văn Ngọc (1978, trú thôn 4, xã Bình Dương, H.Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam). Tôi viết thư này để bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo CATP Đà Nẵng, CAQ Hải Châu và CAP Phước Ninh. Sự việc như sau: Tôi đang làm công trình xây dựng tại số nhà 114 Phan Châu Trinh, Đà Nẵng. Vào chiều ngày 15-10, sau khi xong việc, tôi để mọi máy móc trong công trình và khóa cửa ra về. Đến sáng hôm sau, khi đến mở cửa công trình để làm việc thì phát hiện số máy móc dùng để thi công công trình của tôi đã bị kẻ gian lấy mất (tổng giá trị tài sản bị mất là 20 triệu 300 ngàn đồng). Ngay sau đó, tôi đến CAP Phước Ninh để trình báo sự việc bị mất trộm tài sản. Tôi rất hài lòng về thái độ làm việc của các anh, CAP tiếp nhận tin báo rất tận tâm, trách nhiệm. Sau khi nắm thông tin sơ bộ, bằng nghiệp vụ sắc bén, các anh đã nhanh chóng tổ chức lực lượng xuống hiện trường điều tra, xác minh làm rõ vụ việc, truy bắt đối tượng trộm cắp, trả lại tài sản bị trộm cắp của tôi.

Qua sự việc trên, tôi rất khâm phục trí tuệ và nhiệt huyết, tinh thần làm việc đầy trách nhiệm, không quản ngại khó khăn, "vì nước quên thân, vì dân phục vụ" của các anh CAP Phước Ninh và CAQ Hải Châu.

Qua thư này, cho phép tôi được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến CATP Đà Nẵng, CAQ Hải Châu và CAP Phước Ninh. Kính chúc các đồng chí trong lực lượng CAND luôn dồi dào sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên trận tuyến bảo vệ an ninh trật tự.