Thứ Ba của bạn: Sư Tử nhặt được tiền

Bạch Dương đừng vội nản chí, cơ hội cho Song Tử thể hiện cái tôi, Cự Giải chú ý sức khỏe, Sư Tử gặp may về tiền bạc, Ma Kết được quý nhân giúp đỡ, Bảo Bình đề phòng tiểu nhân.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương đừng vội nản chí dù đang rơi vào tình thế khó khăn. Chỉ cần bạn quyết tâm và có kế sách hợp lí, cơ hội xoay chuyển tình thế sẽ đến.

Ngoài ra, Bạch Dương cần tận dụng các mối quan hệ sẵn có. Bạn có thể tranh thủ được khá nhiều sự hỗ trợ, thậm chí là sự hậu thuẫn lớn về tài chính.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu không được chủ quan. Hãy chuẩn bị thật kỹ càng cho dự định quan trọng của mình. May mắn là bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ trong những tình huống khó khăn nên không cần lo lắng quá.

Thời gian này, Kim Ngưu không thực sự hào hứng với công việc nhưng bạn vẫn phải chấp nhận vì không có nhiều lựa chọn khác.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Cơ hội để Song Tử thể hiện cái Tôi đang đến rất gần. Bạn hãy nhân cơ hội này nói lên suy nghĩ, cảm nhận của mình. Tình hình tài chính của Song Tử chỉ ở mức khá, cần phải cố gắng phấn đấu nhiều hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải mong chờ điều kỳ diệu trong tình yêu sẽ đến với mình hôm nay. Nhưng bạn càng háo hức chờ đợi lại càng cảm thấy hụt hẫng. Hãy cứ là chính mình, chân thành và nồng nhiệt là đủ.

Thời tiết thay đổi đột ngột khiến sức đề kháng cơ thể Cự Giải ngày càng giảm sút. Bạn nên ăn uống điều độ, tránh la cà ăn uống ngoài đường.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, Sư Tử khá may mắn về tiền bạc, thậm chí ra đường bạn còn nhặt được tiền rơi. Tất nhiên, số tiền không quá lớn nhưng cũng đủ khiến bạn vui cả một ngày.

Trong công việc, một vài chuyện xảy ra khiến Sư Tử cảm thấy bực mình, khó chịu. Bạn không hài lòng với cách xử lý vấn đề của đồng nghiệp, nhưng lại không thể trực tiếp nói ra suy nghĩ của mình nên cứ bứt rứt trong lòng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những áp lực từ phía gia đình khiến bạn mệt mỏi. Tình trạng bế tắc sẽ vẫn tiếp tục nếu không có một buổi nói chuyện thẳng thắn về quan điểm của bạn. Đừng sợ làm người khác mất lòng bởi im lặng, trốn tránh sẽ không bao giờ giải quyết được vấn đề.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Trực giác, sự thông minh và khả năng sáng tạo của Thiên Bình sẽ có dịp thể hiện vào hôm nay. Tuy vậy, bạn nên biết phân chia thời gian hợp lý, thay vì lúc nào cũng vùi đầu vào công việc thì cũng cần lên kế hoạch nghỉ ngơi. Hãy chủ động hẹn hò với người ấy và quan tâm hơn đến gia đình.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Thần Nông có xu hướng lo lắng chuyện bao đồng, thích trở thành "người vác tù và hàng tổng". Sự nhiệt tình, hăng hái của bạn sẽ mang tới nhiều vận may trong thời gian sắp tới đấy. Hãy cứ phát huy tinh thần này.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã và đồng nghiệp rất ăn ý với nhau. Bạn nên tận dụng thời cơ này để hoàn thành càng nhiều việc càng tốt.

Tuy nhiên, một vài người có thể dè chừng và không ủng hộ một vài ý tưởng của bạn, họ cho rằng chúng không khả thi. Thay vì tranh luận đến cùng, Nhân Mã nên lịch sự trao đổi trên tinh thần xây dựng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ gặp chút khó khăn vào hôm nay. Đừng lo lắng, quý nhân của bạn sẽ xuất hiện đúng thời điểm để giải vây cho bạn, vậy nên hãy cứ bình tĩnh xử lý mọi việc.

Về tình cảm, bạn và đối phương đều mất cảm giác tươi mới, hai người nên tìm lại tiếng nói chung, bằng cách nào đó mà trước đây hai bạn từng làm.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần có đủ thông minh và sự cứng cỏi để tự bảo vệ bản thân trước sự tấn công liên tiếp từ đối thủ. Nếu bạn lơ là một chút là những kẻ tiểu nhân sẽ lợi dụng để bóc mẽ hoặc tố cáo bạn. Ngoài ra, khả năng sáng tạo tuyệt vời sẽ làm bạn có thêm tinh thần làm việc trong hôm nay.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một ngày lạc quan với Song Ngư khi bạn bỗng nhiên nhận được nhiều sự quan tâm, lo lắng. Sức mạnh tinh thần sẽ mang đến cho bạn nguồn động lực dồi dào. Hôm nay bạn có niềm tin mạnh mẽ là một mình cũng hoàn thành xuất sắc mọi việc.

Phương Thảo