Thứ Ba của bạn: Kim Ngưu ghen tuông mù quáng

TPO - Bạch Dương đừng quá độc đoán, Cự Giải cố gắng kiểm soát cảm xúc, Thiên Bình có tin vui về tiền bạc, Ma Kết lãng mạn đột xuất.

Thứ Ba của bạn: Kim Ngưu ghen tuông mù quáng - Ảnh 1

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Vì ích kỷ, ghen tị, bất đồng quan điểm hay tranh giành quyền lợi, các mối quan hệ của Bạch Dương có thể gặp nhiều căng thẳng trong những ngày này.

Bạch Dương muốn bộc lộ ý kiến nhưng lại không phải lúc nào cũng lắng nghe. Đừng độc đoán quá, hãy khoan dung và để ý hơn tới nhu cầu của người kia.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, có vẻ như cảm xúc ghen tuông đang chiếm lấy toàn bộ tâm trí của Kim Ngưu. Vì vậy bạn hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi mở lời với người ấy, tránh làm viên điên rồ, phá vỡ mối quan hệ giữa hai người.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, Song Tử chỉ muốn ở bên gia đình mình và cùng bạn bè bàn bạc về những chuyến du lịch đầy hấp dẫn.

Những khách hàng và đối tác khó tính có thể làm bạn bực mình nhưng đừng vội nổi nóng. Cố gắng giao thiệp với họ một cách nhẹ nhàng và Song Tử sẽ nhận được nhiều điều bất ngờ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tâm trạng của Cự Giải hôm nay có những thay đổi bất thường. Bạn dễ hành động một cách bồng bột. Hãy cố kiểm soát cảm xúc nếu bạn không muốn hối hận vì những gì đã làm hôm nay.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đây có thể là thời điểm thích hợp để Sư Tử đẩy nhanh những kế hoạch phát triển sự nghiệp. Mặc dù phải quay cuồng trong vòng bay công việc nhưng Sư Tử vẫn nên cố gắng dành thời gian để chăm lo sức khỏe.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nếu Xử Nữ đang muốn thử sức mình trong những lĩnh vực mới, hãy mạnh dạn tham gia. Có thể chúng hơi mạo hiểm và tiêu tốn khá nhiều sức lực nhưng đó sẽ là những trải nghiệm vô giá với bạn.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Những sự kiện sắp tới đòi hỏi Thiên Bình phải đầu tư toàn bộ thời gian và sức lực. Chúng không chỉ là vấn đề công việc mà còn cả gia đình nữa. Vì thế bạn hãy chuẩn bị thật kỹ.

Ngày hôm nay sẽ mang đến cho Thiên Bình nhiều tin vui về chuyện tài chính. Bạn hãy tiếp tục tận dụng những cơ hội hiếm có để viết tiếp chuỗi ngày thành công của mình.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Trong thời gian này, trí tưởng tượng của Thần Nông tăng cao. Nhiều khả năng bạn nảy ra những ý tưởng cực kỳ sáng tạo. Nếu biết tận dụng, Thần Nông có thể được lợi nhiều từ xu hướng này.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã không hoàn toàn chắc chắn về những sự thay đổi bên trong mình, tuy nhiên có một điều bạn rõ ràng là thích sự mới mẻ ấy.

Dù là người dám đối mặt và đương đầu với mạo hiểm, nhưng bạn cũng đang dần dần tìm kiếm vỏ bọc an toàn cho mình đề phòng bất trắc xảy ra.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sự lãng mạn của Ma Kết sẽ bùng nổ, dù bạn đang độc thân hay đã có người yêu. Bạn sẽ làm nhiều hành động khó ai có thể ngờ.

Hãy tạo điều mới mẻ trong tình yêu để tăng gia vị lãng mạn cho những ngày cuối năm. Ngoài ra, đừng nghe theo người khác thuyết phục mà từ bỏ thời gian riêng tư cho công việc.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình sẽ được tận hưởng sự hài hòa trong đời sống gia đình. Đồng thời, các mối quan hệ của bạn đều diễn ra suôn sẻ, khiến bạn cảm thấy rất vừa lòng.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay khi đàm phán, nhiều khả năng Song Ngư sẽ phải tạm thời hòa hoãn. Bạn cần nhiều thời gian hơn để tìm thêm thông tin hoặc hiểu thêm về ai đó.

Không nhất thiết Song Ngư phải có được hết mọi dữ liệu trong tay, nhưng ít nhất bạn phải nắm giữ những gì cơ bản và có lợi cho mình nhất.