Thứ ba của bạn (8/11)

  2 đăng lạiGốc

  Đây là một ngày những kỷ niệm cũ ào về với Cự Giải. Bạn có thể sẽ muốn tìm đến một không gian yên tĩnh trong căn phòng nhỏ trên gác xép xưa và mở chiếc hộp phủ bụi thời gian.

  Dương Cưu (21/3 – 19/4)

  Con người “thám hiểm gia” bên trong bạn vẫn không ngừng tìm kiếm tiếng gọi từ nơi xa xăm nào đó. Đã đến lúc bạn làm điều mà mình khát khao bây lâu nay. Một chuyến đi đến một phương trời mới sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm và những người bạn mới. Nào, hãy xếp hành lý đi thôi!

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Dành thật nhiều thời gian cho những quyết định của bạn vào ngày hôm nay, đặc biệt là khi chúng liên quan đến tiền bạc. Những cuộc thương lượng mua bán càng nên cân nhắc thật kỹ nhé, trừ phi Kim Ngưu đã chắc thắng 100% rồi.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Có một ai đó mà bạn không quen biết nhưng lại đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong ngày hôm nay của bạn, có thể bạn sẽ gặp người đó ngay trong buổi sáng này. Hãy chú ý học hỏi nhiều hơn từ người ấy nhé.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Đây là một ngày những kỷ niệm cũ ào về với bạn. Cự Giải có thể sẽ muốn tìm đến một không gian yên tĩnh trong căn phòng nhỏ trên gác xép xưa và mở chiếc hộp phủ bụi thời gian. Hoài niệm về một thời trẻ trung sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc vui tươi và ngọt ngào.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Bạn là người ham học. Bạn luôn luôn thích thú học hỏi không ngừng. Chính điều này khiến cho bạn trở nên đặc biệt với những người xung quanh. Hôm nay, nguồn kiến thức sâu rộng của bạn sẽ giúp Sư Tử tỏa sáng và nhận được sự tán thưởng từ đông đảo mọi người.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Bạn có một tinh thần rất tốt trong hôm nay. Điều đó giữ cho bạn sự hào hứng và vui vẻ ngay cả khi phải đối mặt với những rắc rối trong ngày. Đây là thời điểm tốt để Xử Nữ giải quyết một cách hoàn hảo mọi công việc.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Khác hẳn hầu hết mọi người, bạn tỏ ra rất lão luyện trong nghệ thuật thương lượng. Bạn biết rõ thời điểm nào thì tiến, khi nào phải lùi, và còn hơn thế nữa, Thiên Bình luôn sáng suốt kéo mọi người của bạn trở lại ngay khi họ bắt đầu chạm ngưỡng nguy hiểm.

  Bò Cạp (23/10 – 21/11)

  Đừng phân tâm quá vào những việc không thực sự liên quan đến bạn. Hãy quan tâm đến những người thân yêu nhất ở ngay bên bạn, gia đình và bạn bè, chứ không phải ai kia xa lạ với bạn, Bò Cạp nhé!

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Bạn đang sở hữu một năng lực lớn cho phép bạn hoàn thành gần như tất cả mọi việc cần làm. Tuy nhiên, điều quan trọng là Nhân Mã cần cảm thấy niềm vui trong công việc. Nó sẽ giúp bạn phấn chấn và đẩy nhanh tiến độ hơn.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Việc bạn cần làm trong ngày này là xử lý những mâu thuẫn ngay trong gia đình bạn, điều mà ai cũng thấy nhưng chưa ai đủ dũng cảm để vượt qua bản thân mình. Việc này dĩ nhiên cũng rất khó khăn đối với Ma Kết, nhưng bạn hãy cố gắng lên. Những gì Ma Kết làm sẽ khiến mọi người đều tự hào về bạn.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bạn là người cởi mở, nhiệt tình và chu đáo. Vì vậy, bạn luôn đem đến cho những người bên cạnh cảm giác cuộc sống có bạn thật ngọt ngào. Hôm nay, bạn sẽ gây ấn tượng và sự cảm kích mạnh từ một người mà bạn hoàn toàn không quen biết, nhưng cũng có khi lại từ một người bạn cũ của bạn đấy.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Hôm nay, ai đó sẽ cần bạn đến mức gần như phát điên lên. Hẳn là chỉ vì họ chỉ trông cậy hoàn toàn vào bạn, chứ chẳng ai hết, trong những việc như thế này. Hãy dành thời gian cho họ trong lúc này, bạn nhé!

  đỗ quyên

  Theo Bưu Điện Việt Nam

  Nguồn Zing: http://www.zing.vn/news/trac-nghiem/thu-ba-cua-ban-8-11/a132613.html