Thót tim với những hình ảnh mới nhất từ 'Trò chơi gọi hồn 2'

Những hình ảnh mới của "Trò chơi gọi hồn 2" đã hé lộ thêm nhiều tình tiết mới và những phân đoạn rùng rợn gây ám ảnh người xem.

Thót tim với những hình ảnh mới nhất từ 'Trò chơi gọi hồn 2' - Ảnh 1

Hai năm trước, "Ouija" (tên phát hành tại Việt Nam: Trò chơi gọi hồn) đã trở thành một hiện tượng phòng vé khi một bộ phim với kinh phí sản xuất thấp, chỉ vỏn vẹn 5 triệu USD lại có thể mang về cho nhà sản xuất mức doanh thu lên tới 103 triệu USD.

Thót tim với những hình ảnh mới nhất từ 'Trò chơi gọi hồn 2' - Ảnh 2

Tiếp nối thành công đó, trong mùa lễ hội Halloween năm nay, Universal đã mang đến cho người hâm mộ tựa phim tiếp theo với tên gọi "Ouija: Origin of Evil" (tên phát hành tại Việt Nam: Trò chơi gọi hồn 2).

Thót tim với những hình ảnh mới nhất từ 'Trò chơi gọi hồn 2' - Ảnh 3

Vẫn tại căn nhà ấy, nhưng quay ngược thời gian trở về cách đây 50 năm, khán giả lại một lần nữa chứng kiến những hiện tượng dị thường.

Thót tim với những hình ảnh mới nhất từ 'Trò chơi gọi hồn 2' - Ảnh 4

Một góa phụ cùng hai cô con gái nhỏ tham gia vào buổi gọi hồn để ủng hộ việc kinh doanh bất chính nhưng vô tình lại mời phải một ác quỷ đích thực vào nhà.

Thót tim với những hình ảnh mới nhất từ 'Trò chơi gọi hồn 2' - Ảnh 5

Khi đứa con út bị chiếm đoạt bởi linh hồn của quỷ dữ, cả gia đình phải đối mặt với những nỗi ám ảnh kinh hoàng để có thể giải cứu cô bé.

Thót tim với những hình ảnh mới nhất từ 'Trò chơi gọi hồn 2' - Ảnh 6

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên mới tài năng, trong đó có sự tham gia của Annalise Basso - người mẫu 9x kiêm ngôi sao truyền hình Mỹ. Ngoài ra, sao nhí Lulu Wilson (Deliver Us from Evil) cũng góp mặt và thể hiện tròn vai cô con gái bé bỏng bị quỷ dữ chiếm đoạt linh hồn.

Thót tim với những hình ảnh mới nhất từ 'Trò chơi gọi hồn 2' - Ảnh 7

"Trò chơi gọi hồn 2" được sản xuất bởi Platinum Dunes, hợp tác với Michael Bay, Brad Fuller, Andrew Form, Jason Blum đến từ hãng sản xuất Blumhouse và Stephen Davis. Đạo diễn và biên kịch bởi Mike Flanagan cùng với Jeff Howard.

Thót tim với những hình ảnh mới nhất từ 'Trò chơi gọi hồn 2' - Ảnh 8

Mới đây, nhà sản xuất cũng đã tung trailer mới của bộ phim hé lộ thêm nhiều tình tiết mới và những phân đoạn rùng rợn gây ám ảnh người xem.

Thót tim với những hình ảnh mới nhất từ 'Trò chơi gọi hồn 2' - Ảnh 9

Phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 28/10.