Thót tim khoảnh khắc bé gái bất ngờ bị hổ vồ giữa chợ

Đoạn clip cho thấy, một con hổ to lớn đi bộ trong một khu chợ đông đúc ở phía tây bắc Saudi Arabia. Trong khi nhiều trẻ em đang chơi đùa gần đó hoảng sợ bỏ chạy, con hổ bất ngờ vồ lấy một bé gái khoảng 6 tuổi gần nó, quật xuống đất...

Thót tim khoảnh khắc bé gái bất ngờ bị hổ vồ giữa chợ - Ảnh 1

Khoảnh khắc con hổ chồm lên, vồ lấy bé gái.

Theo Daily Mail trong khi những đứa trẻ khác nhìn thấy hổ liền nhanh chân bỏ chạy thì bé gái độ khoảng 6 tuổi vẫn lang thang gần nó.

Trong chớp mắt, con thú dữ nhảy chồm lên, vồ bé gái quật xuống đất. Cô bé hét lên thất thanh. Sau đó, đoạn video bị cắt đứt đột ngột.

Các nhân chứng cho biết, người chủ của con hổ đã kịp thời giải cứu bé gái trước khi con hổ làm hại đến em.

Các nhà chức trách trong Hội đồng Hợp tác vùng Vịnh (GCC) gồm Bahrain, Kuwait, Oman, Qatar, Saudi Arabia và Các tiểu vương quốc Arab thống nhất đã thường xuyên cảnh báo người dân về sự nguy hiểm của việc nuôi động vật hoang dã như thú cưng rồi đưa chúng tới những nơi công cộng. Năm 2014, một người giúp việc người Philippines đã bị con sư tử chủ nuôi làm thú cưng vồ chết.

Tuy nhiên, việc nuôi thú dữ rất phổ biến trong giới trẻ giàu có ở Trung Đông. Họ xem đây là biểu tượng cho địa vị, sự giàu có của mình.