Thót tim em bé ngủ gật ngồi sau xe mẹ bất ngờ ngã xuống trước đầu xe ô tô

Một tình huống tham gia giao thông vô cùng nguy hiểm khi em bé đang ngồi sau xe mẹ bất ngờ ngã xuống đường khiến người xem không khỏi thót tim.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại tình huống tai nạn nguy hiểm khi một em bé đang ngồi sau xe mẹ đột ngột ngã ra đường. Theo đoạn clip, vụ việc xảy ra vào khoảng 23 giờ 48 phút ngày 8/9 tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Trên đoạn clip có thể thấy, thời điểm này trên đoạn đường quốc lộ có một người phụ nữ điều khiển chiếc xe máy đèo theo một đứa trẻ ngồi ở phía sau xe. Vì quá buồn ngủ nên trong lúc di chuyển, đứa trẻ đã nghiêng người sang một bên rồi rớt xuống đường.

Em bé ngủ gật đằng sau lưng mẹ bất ngờ ngã xuống đường.

Sự việc diễn ra đột ngột khiến tài xế xe ô tô điều khiển phía sau và người đi đường không khỏi bất ngờ. May mắn, chủ xe ô tô đã phản ứng kịp thời, phanh xe lại và đánh lái nên đã không xảy ra va chạm.

Ngay sau đó, người phụ nữ đi xe máy đã vội vàng lao đến, bế đứa trẻ đang ngã nằm trên đường đường nhựa. Người đi đường cùng tài xe ô tô cũng chạy lại kiểm tra tình hình em bé bị ngã. Thậm chí người tài xe còn cẩn thận đi đưa mẹ và bé lên xe an toàn mới rời đi.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, người xem đã vô cùng thót tim, hoảng sợ. Từ sự việc trên đã gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh cho các bậc làm cha làm mẹ nên cẩn thận khi đèo trẻ nhỏ trên đường. Bởi dù có đai an toàn đi nữa những nhiều trẻ nghịch ngợm hoặc ngủ gật như trường hợp ở trên clip, có thể bị ngã khỏi xe bất cứ lúc nào.

Bùi Hân

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/video-thot-tim-em-be-ngu-gat-ngoi-sau-xe-me-bat-ngo-nga-xuong-truoc-dau-xe-o-to-172230913104009835.htm