Thót tim cảnh giải cứu bé trai treo lơ lửng ngoài cửa số suốt 30 phút ở chung cư cao tầng

Hình ảnh bé trai bị mắc kẹt ở lan can hẹp một chung cư cao tầng khiến nhiều người hốt hoảng.

Đoạn clip vừa được chia sẻ mới đây ghi lại khoảnh khắc giải cứu cậu bé bị mắc kẹt ở cửa sổ một chung cư cao tầng. Theo đó, trong clip, bé trai khoảng 5 tuổi bất ngờ mở cửa sổ trèo ra ngoài. Lúc này, cậu bé được nhìn thấy đứng trên phần lan can hẹp của tòa nhà.

Khi cố gắng trèo vào bên trong không được, cậu bé bắt đầu khóc lớn. Sự việc được người dân nhanh chóng báo với lực lượng cảnh sát.

Bé trai 5 tuổi bị mắc kẹt lơ lửng trên lan can của tòa nhà cao tầng. Ảnh cắt từ clip

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Sau hơn 30 phút, cảnh sát và người dân trong tòa nhà đã giải cứu thành công cậu bé.

Cuối cùng sau hơn 30 phút, bé trai cũng được giải cứu thành công. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip sau khi đang tải nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều thở phào nhẹ nhõm khi cậu bé đã được giải cứu an toàn. Bên cạnh đó, một số người chỉ trích người thân của em bé đã không chú ý để xảy ra sự việc.

"May mà đứa trẻ không sao. Cảm ơn cảnh sát và những người dân trong tòa nhà đã hỗ trợ trong quá trình giải cứu", một người bình luận.

"Trẻ con rất hiếu động nên người lớn phải chú ý quan sát, nếu cậu bé rơi xuống sẽ ân hận suốt đời. Rất nhiều trường hợp các bé tự trèo ra ngoài cửa sổ và không trèo vào được. Đối với những nhà ở chung cư cao tầng, phải đặc biệt quan tâm, để ý đến trẻ nhỏ, tránh xảy ra tai nạn đáng tiếc", một người có ý kiến.

Clip giải cứu bé trai treo lơ lửng ngoài cửa số suốt 30 phút ở chung cư cao tầng

Theo CGTN, sự việc xảy ra ngày 29/ 8 tại thành phố Trùng Khánh, phía tây nam Trung Quốc.

Ni Na