'Thor 4' tung trailer: Ơn trời Thần Sấm đã giảm cân, cơ bắp trở lại và Thor nữ xuất hiện!

Ngóng dài cổ, cuối cùng các fan của MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel) cũng đã chờ được trailer của 'Thor: Love and Thunder'!

Người Sắt - Iron Man đã rời xa MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel), Black Widow cũng nói lời giã biệt, Captain America “nghỉ hưu”... May thay, Thần Sấm - Thor vẫn còn ở lại và đã sẵn sàng chiến đấu một lần nữa trên màn ảnh rộng với phần phim riêng thứ 4, mang tên Thor: Love and Thunder.

Phần phim thứ 4 về Thần Sấm do Taika Waititi làm đạo diễn. Ông cũng là người đã đạo diễn phần 3 - Thor: Ragnarok ấn tượng và thành công. Một lần nữa, Taika Waititi sẽ mang màu sắc độc đáo riêng biệt của mình nhào nặn cho Thor: Love and Thunder, hứa hẹn tạo nên một siêu phẩm siêu anh hùng khác.

"Thời kỳ đen tối" của Thor trong Avengers: End Game.

"Thời kỳ đen tối" của Thor trong Avengers: End Game.

Sang Thor: Love and Thunder, Thần Sấm đã tích cực tập thể dục.

Trailer của Thor: Love and Thunder đã ra mắt, và có nhiều điểm đáng chú ý. Nam diễn viên Chris Hemsworth trở lại với vai Thor - Thần Sấm. Đã đến lúc tạm biệt bụng bia sau giai đoạn bê tha trong Avengers: End Game, Thor nay đã có cơ bắp cuồn cuộn, cơ bụng “sáu múi” trở lại sau khi kiên trì… tập thể dục.

Câu chuyện trong Thor: Love and Thunder tiếp tục sau các sự kiện của Avengers: End Game. Lúc này, dù đã lấy lại vóc dáng phong độ nhưng Thor đang tìm cách… nghỉ hưu. Kế hoạch của Thần Sấm bị gián đoạn bởi sự xuất hiện của Gorr - Thần Đồ tể - người đang tìm cách loại bỏ các vị thần. Thor tìm đến các sự trợ giúp mình cần, và đó là cách mà những nhân vật sau đây xuất hiện!

Star-Lord.

Valkyrie.

Khán giả sẽ gặp lại “người quen” Star-Lord (Chris Pratt) và Đội vệ binh dải ngân hà. Tessa Thompson cũng trở lại với vai Valkyrie thiện chiến. Đạo diễn Waititi trước đây đã tiết lộ rằng Thor 4 sẽ không chỉ “điên rồ hơn” mà còn xúc động hơn cả phần trước đó - Thor: Ragnarok. Bộ phim sẽ có nhiều sấm sét hơn, nhiều tình yêu hơn, và nhiều… Thor hơn. Đó là lý do Thor nữ của Jane Foster (Natalie Portman) góp mặt, trông vô cùng “cháy” với chiếc búa Mjolnir trong tay.

Thor nữ.

Trong trailer đầu tiên của Thor: Love and Thunder, người xem cũng có thể thấy một vị thần khác xuất hiện, đó chính là thần Zeus với tia chớp huyền thoại trong Thần thoại Hy Lạp.

Thần Zeus cùng tia chớp từ Thần thoại Hy Lạp.

Điều này đánh dấu sự xuất hiện của một vị thần cổ đại khác trong MCU bên cạnh các vị thần trong Thần thoại Bắc Âu. Nếu bạn có theo dõi series Moon Knight của Marvel, thì các vị thần Ai Cập cũng đã xuất hiện và thu hút sự quan tâm của người xem. Đây dường như là dấu hiệu cho thấy MCU sẽ tiếp tục mở rộng tuyến nhân vật cũng như hệ thống câu chuyện của mình trong tương lai gần.

Thor: Love and Thunder sẽ ra rạp vào ngày 8/7 tới.

BUTTERCUP

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/thor-4-tung-trailer-on-troi-than-sam-da-giam-can-co-bap-tro-lai-va-thor-nu-xuat-hien-post1431857.tpo