Thông tin về vụ Thanh Hằng gây tai nạn

(2Sao) - Người điều khiển xe máy đã phóng quá nhanh và đâm vào xe của Thanh Hằng. Đó là những thông tin mà 2Sao có được về vụ việc siêu mẫu Thanh Hằng gây tai nạn

Hôm nay (26/08), trên một trang báo điện tử đưa tin về một vụ tai nạn vào sáng sớm ở góc đường Trần Quốc Thảo – Nguyễn Đình Chiểu, và nhân vật được nhắc đến trong vụ việc này chính là siêu mẫu Thanh Hằng, người cầm lái chiếc xe hơi hiệu Mercesdes C300 màu trắng.

Theo thông tin ban đầu từ những người đi đường thì Thanh Hằng gây tai nạn gây hoang mang cho nhiều người. Thông tin này khiến những người thân của Thanh Hằng bất ngờ vì ai cũng biết “chân dài 1m12” thường xuyên tự lái xe, và là người rất cẩn thận, luôn chấp hành luật giao thông.

Hình ảnh mới nhất của Thanh Hằng trong ngày quay phim đầu tiên

Liên lạc với phía Thanh Hằng, 2Sao được biết sáng sớm lúc 6h ngày 26/8, Thanh Hằng có cảnh quay đầu tiên cho bộ phim mới nên cô đã lái xe đến địa điểm quay. Cô dừng xe sát vào phía đậu xe, quan sát kĩ càng rồi mới mở cửa nhưng vừa bước ra thì bị một chiếc xe máy đâm sầm vào xe của cô.

Ngay lập tức đoàn làm phim đã nhanh chóng chăm sóc và đưa cô gái kia vào bệnh viện. Sau đó người đâm xe vào Thanh Hằng cho biết do cô bị trễ giờ nên đã chạy quá nhanh, không nhìn đường dẫn đến tình huống như vậy. Còn Thanh Hằng bị xây xước nhẹ sau cú tông đột ngột, nhưng rất may là không nặng nên cô vẫn có thể quay phim suôn sẻ ngày đầu tiên

Hiện tại, Thanh Hằng đang dành hết thời gian của mình cho bộ phim mới, cô hứa hẹn đây sẽ là một vai diễn mang lại nhiều điều mới mẻ thú vị cho khán giả.

GreenTea