Thông tin thêm vụ vợ con cán bộ huyện bị sát hại trong biệt thự

Đi làm về, ông Thường bàng hoàng phát hiện vợ mình đang nằm thoi thóp trên vũng máu, đứa con trai bị trói chân, tay đã tử vong trong nhà.

Sáng 25/10, Công an Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn đang phong tỏa khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ sát hại bà Phạm Thúy Nga (48 tuổi) và Phạm Đức Toàn (17 tuổi) là vợ và con ông Bùi Xuân Thường (54 tuổi) - Trưởng ban Dân vận, Thường vụ Huyện ủy Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu) tại ngôi biệt thự đang ở.

Thông tin thêm vụ vợ con cán bộ huyện bị sát hại trong biệt thự - Ảnh 1

Lực lượng công an phong tỏa căn biệt thự để điều tra

Phía ngoài ngôi biệt thự, hàng trăm người dân hiếu kì vẫn đang vây kín, bàn tán về cái chết của vợ con ông Thường.

Trả lời với PV VTC News, em ruột bà Phạm Thúy Nga cho biết, sáng 24/10, chị Nga vẫn đang chơi ở nhà mẹ ruột mình cho đến 14h trưa mới về nhưng đến chiều thì nghe tin chị Nga và cháu Toàn đã chết ở nhà.

“Thật sự tôi rất sốc và không tin nổi kẻ ác nhân nào đã sát hại chị và cháu tôi dã man như vậy. Chị Nga chết trên tầng một, còn cháu Toàn thì bị trói tay chân với nhiều vết đâm”, em ruột bà Nga đau đớn.

Bà Trần Thị Hòa (54 tuổi, hàng xóm) kể lại, bà cũng hay đến nhà bà Nga chơi vì tính cách hợp nhau. Khi nghe tin bà Nga và con trai bị sát hại bà đã bị sốc.

“Chị Nga sống hòa thuận, tính tình hiền lành, vui vẻ còn cháu Toàn thì ngoan ngoãn lễ phép lắm, đi học về khi nào cũng chào tôi. Gia đình chị Nga nuôi nhiều chó dữ nhưng không hiểu sao tên ác nhân nào mà ra tay dã man như vậy mà không ai hay biết”, bà Hòa cho biết.

Thông tin thêm vụ vợ con cán bộ huyện bị sát hại trong biệt thự - Ảnh 2

Căn biệt thự nơi vợ con cán bộ huyện bị sát hại

Cũng theo bà Hòa, chị Nga trước đây làm công an viên ở xã nhưng đã nghỉ nhiều năm nay để trồng rẫy, còn chồng chị vẫn đang làm Trưởng ban Dân vận, Thường vụ Huyện ủy Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Trước đó, 16h chiều 24/10, ông Bùi Xuân Thường (54 tuổi, Trưởng ban Dân vận, Thường vụ Huyện ủy Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đi làm về tới nhà ở ấp Tân Thành, xã Quảng Thành, huyện Châu Đức thì tá hỏa khi phát hiện vợ Phạm Thúy Nga (48 tuổi) nằm thoi thóp ở cầu thang. Bà Nga được đưa đi cấp cứu, nhưng đã tử vong sau đó.

Kiểm tra căn nhà, người dân tiếp tục phát hiện con trai út của ông Thường (đang học lớp 12) tử vong ở góc phòng nhà kho. Thi thể bị trói hai tay, phủ chăn, máu lênh láng.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường, điều tra truy tìm hung thủ gây án./.

Quang Hải/VTC News